Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Tiêu hóa » Quy trình khám trĩ ở Thu Cúc như thế nào?

Nguyễn Minh Hằng Tiêu hóa Đã hỏi: Ngày 29/01/2021

Quy trình khám trĩ ở Thu Cúc như thế nào?

Chào bác sĩ, quy trình khám trĩ bên Thu Cúc như thế nào ạ? Cháu là con gái nên rất sợ không được riêng tư
Tiến sĩ, bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Lê Minh Sơn Đã trả lời: Ngày 29/01/2021
Tiêu hóa

Chào bạn, quy trình khám trĩ về cơ bản sẽ bao gồm: thăm khám sơ bộ (có biểu hiện, triệu chứng như thế nào, thói quen ăn uống, sinh hoạt…), khám bên ngoài hậu môn, khám trực tràng. Sau đó thực hiện một số xét nghiệm như xét nghiệm máu, nội soi hậu môn – trực tràng. Bước cuối cùng sau khi thăm khám xong, bác sĩ sẽ đưa ra kết quả chẩn đoán bệnh và từ đó tư vấn phương pháp điều trị phù hợp. Về vấn đề riêng tư, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì khám trĩ tại Thu Cúc sẽ được thực hiện tại phòng riêng, khép kín, mọi thông tin của người bệnh được bảo mật tuyệt đối. Đội ngũ các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm nên thăm khám nhẹ nhàng, thấu hiểu tâm lý của bệnh nhân. Khi đã có dấu hiệu bị trĩ, bạn nên thu xếp đi khám sớm, đừng vì ngại ngùng, xấu hổ mà phải chịu đựng các triệu chứng đau đớn, phiền toái trong đời sống hàng ngày, chưa kể nguy cơ gặp phải các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.