Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Răng - Hàm - Mặt » quá trình cấy ghép implant tại thu cúc được thực hiện như thế nào

Hoàng Thanh Huyền Răng - Hàm - Mặt Đã hỏi: Ngày 09/06/2021

quá trình cấy ghép implant tại thu cúc được thực hiện như thế nào

Chào bác sĩ, tôi có bị mất răng và muốn thực hiện cấy ghép implant. Vậy ở Thu Cúc có thực hiện không và quá trình cấy ghép implant tại Thu Cúc được thực hiện thế nào?
Bác sĩ Nguyễn Thị Thái - Trưởng khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện ĐKQT Thu Cúc Đã trả lời: Ngày 09/06/2021
Răng - Hàm - Mặt

Chào bạn Thanh Huyền. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Với thắc mắc của bạn về quá trình cấy ghép implant, tôi xin được giải đáp như sau.

1. Thu Cúc có thực hiện cấy ghép implant không?

Cấy ghép implant là một dịch vụ nổi bật của khoa Răng Hàm Mặt của Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Phương pháp này được thực hiện với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trong đó có bác sĩ trưởng khoa răng hàm mặt Phạm Thị Thái đã từng tu nghiệp tại Thái Lan về cấy ghép implant. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị đều nhập khẩu từ các nước có nền y khoa hàng đầu và bệnh nhân được cấp giấy bảo hành cho răng implant.

2. Quá trình cấy ghép implant tại Thu Cúc

B1: Thăm khám tổng quát

B2: Chụp CT

B3: Cấy ghép răng implant

Tại bước này, bệnh nhân sẽ được thực hiện các bước như tiêm thuốc tê, lật vạt, bóc táct niêm mạc để gắn trụ implant. Sau đó, để hỗ trợ cho vết thương nhanh chóng lành, bác sĩ sẽ kê thêm đơn thuốc cho bệnh nhân sử dụng tại nhà, hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc sau khi cấy ghép và hẹn lịch cắt chỉ.

B4: Cắt chỉ implant và làm răng tạm.

B5: Kiểm tra định kỳ implant

B6: Gắn ốc lành thương

B7: Lấy dấu khớp Abutment và răng sứ

B8: Gắn răng sứ

Hy vọng câu trả lời trên của tôi đã giải đáp được thắc mắc của bạn. Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, bạn có thể đặt trong phần Hỏi đáp chuyên gia hoặc đến trực tiếp Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI để được bác sĩ giải đáp chi tiết nhé.

Connect Facebook TCI Hospital