Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Tiêu hóa » Nội soi tiêu hóa công nghệ NBI 5P có gì khác với nội soi tiêu hóa thông thường?

Thanh Hằng Tiêu hóa Đã hỏi: Ngày 17/05/2021

Nội soi tiêu hóa công nghệ NBI 5P có gì khác với nội soi tiêu hóa thông thường?

Chào bác sĩ, Tôi có được bạn bè giới thiệu về dịch vụ nội soi dạ dày đại tràng NBI 5P. Nhưng tôi không biết nội soi công nghệ NBI 5P có điểm gì khác biệt? Mong được giải đáp
0 bình luận 265 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Bác sĩ CKI Phạm Đức Sơn Đã trả lời: Ngày 17/05/2021
Tiêu hóa

Chào bạn Thanh Hằng,

Nội soi tiêu hóa NBI 5P là công nghệ nội soi tiên tiến bậc nhất hiện nay. Điểm khác biệt của phương pháp này bao gồm:

– Nội soi NBI 5P ứng dụng chế độ ánh sáng dải tần hẹp bước sings 415nm và 540nm giúp quan sát được tận sâu lớp niêm mạc giúp phân tích kỹ lưỡng, tăng hiệu quả chẩn đoán.

– Ứng dụng công nghệ Dual Focus hiện đại nhất thế giới với khả năng phóng đại hình ảnh nội soi lên đến hàng trăm lần. Nhờ đó bác sĩ có thể dễ dàng quan sát, đánh giá bệnh lý và không bỏ sót bất cứ tổn thương nào.

– Bên cạnh khả năng chẩn đoán các bệnh lý tiêu hóa như viêm loét, HP, polyps,.. nhanh chóng, nội soi NBI 5P còn giúp phát hiện ung thư tiêu hóa từ giai đoạn khởi phát. Các bác sĩ có thể can thiệp loại bỏ lớp niêm mạc ống tiêu hóa tổn thương ngay trong quá trình nội soi mà không cần phẫu thuật thêm, bảo tàng các tạng tổn thương.

Nội soi dạ dày đại tràng NBI 5P siêu sạch không đau, phát hiện ung thư từ rất sớm. Đây là phương pháp mà người bệnh nên lựa chọn để kiểm soát tốt nhất sức khỏe tiêu hóa.

Trả lời
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
Câu hỏi liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital