Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Khám sức khỏe doanh nghiệp » Nếu đăng ký dịch vụ phát sinh ngoài gói thì chi phí có cao không?

Mạnh Cường Khám sức khỏe doanh nghiệp Đã hỏi: Ngày 07/06/2021

Nếu đăng ký dịch vụ phát sinh ngoài gói thì chi phí có cao không?

Chào bạn! Mình muốn hỏi: Nếu đăng ký dịch vụ phát sinh ngoài gói thì chi phí có cao không? Cảm ơn bạn!
0 bình luận 173 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Chuyên viên tư vấn Đã trả lời: Ngày 07/06/2021
Khám sức khỏe doanh nghiệp

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống y tế Thu Cúc – TCI.

Với gói khám sức khỏe mà công ty đăng ký từ trước thì những dịch vụ khám phát sinh bên ngoài sẽ được tính phí bạn nhé. Và chi phí phát sinh sẽ theo giá niêm yết chứ không chênh lệch quá cao đâu ạ. Hơn nữa, với khám sức khỏe doanh nghiệp, TCI có ưu đãi giảm 20% dịch vụ phát sinh ngoài gói. Do đó nếu trong trường hợp nhân viên nào cần hay có nhu cầu khám danh mục khám khác thì hoàn toàn yên tâm về việc tiết kiệm chi phí ít nhiều.

Với mong muốn trở thành cầu nối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn diện cho những người quản lý, công nhân và nhân viên, Hệ thống Y tế Thu Cúc – TCI hỗ trợ tư vấn và xây dựng các gói khám định kỳ cơ bản và chuyên sâu cho các công ty, doanh nghiệp. Gói khám sức khỏe doanh nghiệp được thiết lập trên một quy trình khoa học, với đầy đủ danh mục khám từ khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng theo yêu cầu của doanh nghiệp. Để biết thêm chi tiết về gói khám này, bạn hãy gọi điện đến tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
Câu hỏi liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital