Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Khám sức khỏe » Nên mang theo gì khi đi khám sức khỏe sinh sản?

Nguyễn Hoàng Vân Khám sức khỏe Đã hỏi: Ngày 15/06/2021

Nên mang theo gì khi đi khám sức khỏe sinh sản?

Chào bác sĩ, cháu đang có ý định đi khám sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên chưa biết khi đi mang theo những gì? Nhờ bác sĩ giải đáp!
0 bình luận 521 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Khanh Đã trả lời: Ngày 15/06/2021
Khám sức khỏe

Chào bạn,

Khám sức khỏe sinh sản còn được biết đến với tên gọi khám tiền hôn nhân. Đây là hoạt động thăm khám cần thiết hỗ trợ các cặp đôi trong việc phát hiện sớm các bệnh lý về sinh sản và các bệnh có nguy cơ di truyền sang con.

Khi đi khám tiền hôn nhân bạn cần chú ý mang theo:

– Giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân dân/ Thẻ căn cước công nhân

– Hồ sơ bệnh sử và đơn thuốc đang sử dụng (nếu có). Bác sĩ sẽ có thể hỏi thêm một số vấn đề liên quan đến các bệnh di truyền của người thân trong gia đình. Bạn hãy chuẩn bị trước để phối hợp với bác sĩ trong việc chẩn đoán bệnh.

– Kinh phí: Khi khám sức khỏe, bạn cần phải mang theo kinh phí. Nếu bạn đã đóng tiền trước theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn tổng đài của một số cơ sở y tế thì vẫn nên mang theo tiền mặt để đề phòng trường hợp phát sinh.

– Một số câu hỏi hoặc những thắc mắc để được bác sĩ giải đáp.

– Bên cạnh những giấy tờ trên, trước khi đi khám bạn hãy liên hệ tới tổng đài viên để được nhắc nhở về quy trình và những lưu ý trước khi thăm khám bạn nhé.

Như vậy, khám sức khỏe sinh sản là điều vô cùng cần thiết đối với các cặp đôi, trong khoảng 6 tháng trước khi kết hôn các cặp đôi nên tiến hành thăm khám để chuẩn bị tốt nhất cho đời sống vợ chồng sau này. Nếu có nhu cầu thăm khám sức khỏe sinh sản bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 1900558892 để được tư vấn và đặt lịch.

Trả lời
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
Câu hỏi liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital