Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Sản - Phụ khoa » Mua gói sinh mổ nhưng chuyển dạ sinh thường có được giảm tiền không

Bùi Thị Hiền Sản - Phụ khoa Đã hỏi: Ngày 18/12/2020

Mua gói sinh mổ nhưng chuyển dạ sinh thường có được giảm tiền không

Tôi đã mua gói sinh mổ lần 2 từ tuần thứ 36 nhưng nếu đến lúc chuyển dạ lại sinh thường được thì có được giảm tiền không vì tôi mổ lần đầu cách đây 5 năm rồi.
0 bình luận 1.012 lượt xem
bác sĩ Lisa Đã trả lời: Ngày 18/12/2020
Sản - Phụ khoa

Chào bạn, lần đầu sinh mổ thì lần 2 thông thường cũng sẽ sinh mổ bạn ạ. Vì khi chuyển dạ sinh thường sẽ có những cơn co tử cung, cơn gò và mẹ bầu cần phải rặn đẻ… những yếu tố này sẽ khiến vết mổ cũ bị ảnh hưởng và nguy hiểm nhất là có thể dẫn đến vỡ tử cung. Bạn nên qua thăm khám cùng bác sĩ để nhận lời khuyên tốt nhất bạn nhé. Bệnh viện Thu Cúc luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn để quá trình vượt cạn an toàn và nhẹ nhàng nhất ạ.