Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Tai - Mũi - Họng » khám tai mũi họng tại cơ sở 3 Thu Cúc có như cơ sở 1

Trịnh Anh Văn Tai - Mũi - Họng Đã hỏi: Ngày 19/02/2021

khám tai mũi họng tại cơ sở 3 Thu Cúc có như cơ sở 1

Hôm qua tôi có đi qua chỗ Đại Từ và thấy Thu Cúc mới khai trương cs 3. Tôi muốn hỏi bác sĩ tại cơ sở 3 có chuyên môn cao như cơ sở 1 không?
Bác sĩ Dương Văn Tiến - Trường khoa Tai Mũi Họng bệnh viện ĐKQT Thu Cúc Đã trả lời: Ngày 19/02/2021
Tai - Mũi - Họng

Chào Anh Văn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Với câu hỏi của bạn, tôi xin được giải đáp dưới đây.

Hệ thống Y tế Thu Cúc vừa khai trương cơ sở 3 khu vực Linh Đàm – Phòng Khám Đa Khoa Thu Cúc (32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội). Và một trong những điều nhiều bệnh nhân thắc mắc đó chính là đội ngũ y bác sĩ tại đây. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì cơ sở 3 có đội ngũ y bác sĩ từ cơ sở 1 luân phiên sang và có thêm những bác sĩ mới đều là những người đầu ngành, thực hiện đúng theo quy trình chuẩn, nên thăm khám tại cơ sở nào cũng đều có chất lượng như nhau.

Bên cạnh đó, cơ sở 3 của Hệ thống Y tế thu Cúc còn gây ấn tượng với:

– Miễn phí chi phí khám ban đầu và giảm 10% chi phí cận lâm sàng phát sinh cho khách hàng.

– Phòng khám đạt chuẩn với diện tích rộng hơn 7.000m2 có bãi để xe rộng rãi cho ô tô.

– Được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hoàn toàn mới, được nhập khẩu từ nước ngoài.

– Đội ngũ điều dưỡng tận tình và chu đáo với bệnh nhân.

– Thủ tục nhanh gọn và không phải xếp hàng chờ đợi lâu.

– Vô vàn quà tặng hấp dẫn như sổ tay sơ cấp cứu, voucher lì xì, nước rửa tay khô…

– Thăm khám phân luồng, thực hiện theo đúng yêu cầu phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Sở Y tế.

Hy vọng rằng câu trả lời trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn. Nếu vẫn còn những câu hỏi liên quan, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.