Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Khám sức khỏe doanh nghiệp » Khám sức khỏe tại cơ quan có khác gì tại phòng khám không?

Bình Minh Khám sức khỏe doanh nghiệp Đã hỏi: Ngày 12/04/2021

Khám sức khỏe tại cơ quan có khác gì tại phòng khám không?

Chào Thu Cúc. Công ty mình dự định tổ chức khám sức khỏe cho nhân viên vào tháng tới. Nhưng đang phân vân không biết lựa chọn khám tại phòng khám hay tại công ty thì tốt hơn. Vì công ty mình ở Lạng Sơn nên nếu xuống HN khám tại thu Cúc sẽ khó đảm bảo tất cả đều tham gia. Thu Cúc cho mình hỏi là khám tại cơ quan/doanh nghiệp có giống với khám tại phòng khám không?
0 bình luận 89 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Chuyên viên tư vấn Đã trả lời: Ngày 12/04/2021
Khám sức khỏe doanh nghiệp

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống y tế Thu Cúc – TCI.

Theo như thông tin bạn cung cấp: công ty bạn ở Lạng Sơn và lo lắng về việc không đảm bảo 100% nhân viên tham gia khi khám tại cơ sở Thu Cúc thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ khám sức khỏe tại cơ quan/doanh nghiệp nhé. Hoạt động khám tận nơi được triển khai giống y hệt như tại phòng khám. Từ trang thiết bị máy móc y tế, đội ngũ bác sĩ thăm khám, quy trình khám các danh mục,…

Việc khám sức khỏe tại cơ quan/doanh nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết được những lo lắng:

– Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại đáng kể. Điều này sẽ rất có lợi với các công ty có ngân sách nhỏ nhưng mong muốn khám tại các cơ sở y tế uy tín.

– Đảm bảo 100% nhân viên tham gia khám sức khỏe. Bởi nếu đi xa, rất nhiều trường hợp vì lí do cá nhân mà không thể tham gia như: nhà có con nhỏ, say xe,…Do đó, khám sức khỏe tại cơ quan/doanh nghiệp giúp khắc phục những điều này. Đồng thời giúp nhân viên yên tâm tham gia mà không ảnh hưởng bất kỳ vấn đề gì.

– Hạn chế gián đoạn quá trình làm việc, đảm bảo hiệu quả/năng suất tối đa. Vì nhân viên có thể quay lại làm việc được ngay sau khi hoàn tất các danh mục khám của mình.

Với mong muốn trở thành cầu nối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn diện cho những người quản lý, công nhân và nhân viên, Hệ thống Y tế Thu Cúc – TCI hỗ trợ tư vấn và xây dựng các gói khám định kỳ cơ bản và chuyên sâu cho các công ty, doanh nghiệp. Gói khám sức khỏe doanh nghiệp được thiết lập trên một quy trình khoa học, với đầy đủ danh mục khám từ khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng theo yêu cầu của doanh nghiệp. Để biết thêm chi tiết về gói khám này, bạn hãy gọi điện đến tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
Câu hỏi liên quan