Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Khám sức khỏe doanh nghiệp » Khám sức khỏe doanh nghiệp tận nơi

Trần Thanh Tùng Khám sức khỏe doanh nghiệp Đã hỏi: Ngày 22/03/2021

Khám sức khỏe doanh nghiệp tận nơi

Công ty mình đang có dự định khám sức khỏe cho nhân viên. Vậy thì không biết Thu Cúc có khám sức khỏe tận nơi không ạ? Thời gian khám trong 1 ngày hay mất bao lâu vậy?
0 bình luận 63 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Chuyên viên tư vấn Đã trả lời: Ngày 22/03/2021
Khám sức khỏe doanh nghiệp

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Thu Cúc!

Với thắc mắc của bạn thì tôi xin được giải đáp là Thu Cúc TCI có hỗ trợ khám sức khỏe tại trụ sở/cơ quan/doanh nghiệp bạn nhé. Thời gian khám sẽ phụ thuộc vào số lượng nhân viên mà doanh nghiệp của bạn đăng ký. Nếu số lượng không quá nhiều thì thời gian khám sức khỏe có thể diễn ra trong 1 ngày là xong.

Lựa chọn khám sức khỏe doanh nghiệp tận nơi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ được đảm bảo y như ở phòng khám. Thu Cúc TCI trang bị đầy đủ các thiết bị y tế cần thiết, có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn tới tận nơi thăm khám. Quy trình cũng diễn ra theo tuần tự, đầy đủ các danh mục như:

– Lập hồ sơ thăm khám

– Tiến hành đo chiều cao – cân nặng, đo huyết áp

– Xét nghiệm máu

– Khám lâm sàng: khám mắt, tai-mũi-họng, răng-hàm-mặt, khám nội tổng quát, da liễu và khám phụ khoa (dành cho nữ)

– Thực hiện chẩn đoán hình ảnh. Bao gồm siêu âm tổng quát và chụp X-quang ngực thẳng. Đây là 2 danh mục khám không thể thiếu trong gói khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp. Nhờ vào bước khám này giúp kiểm tra các vấn đề về phổi, dạ dày, tuyến giáp,..

– Nghe kết quả từ bác sĩ để biết được có hay không mắc các bệnh lý nghề nghiệp. Nếu có sẽ nhận tư vấn phác đồ điều trị phù hợp và cách thức chăm sóc sức khỏe, ngăn ngừa các vấn đề dễ nảy sinh trong quá trình làm việc

Với mong muốn trở thành cầu nối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn diện cho những người quản lý, công nhân và nhân viên, Hệ thống Y tế Thu Cúc hỗ trợ tư vấn và xây dựng các gói khám định kỳ cơ bản và chuyên sâu cho các công ty, doanh nghiệp. Gói khám sức khỏe doanh nghiệp được thiết lập trên một quy trình khoa học, với đầy đủ danh mục khám từ khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng theo yêu cầu của doanh nghiệp. Để biết thêm chi tiết về gói khám này, bạn hãy gọi điện đến tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
Câu hỏi liên quan
 • Chọn khám thêm danh mục khác được không?

  Công ty tôi có dự định khám sức khỏe vào tháng 5 tới. Tôi có một thắc mắc đó là ngoài các danh mục khám cơ bản ra thì công ty tôi có thể lựa chọn thêm danh mục khám khác nữa được không?

 • Tại sao đầu bếp có nguy cơ mắc ung thư phổi cao?

  Thưa bác sĩ, Tôi đang là đầu bếp cho một nhà hàng lớn. Tôi nghe nói, nghề này có nguy cơ mắc ung thư phổi rất cao. Mặc dù tôi không hút thuốc. Vậy thông tin này có thật không? Và vì sao lại như vậy?

 • Khám sức khỏe tại cơ quan có khác gì tại phòng khám không?

  Chào Thu Cúc. Công ty mình dự định tổ chức khám sức khỏe cho nhân viên vào tháng tới. Nhưng đang phân vân không biết lựa chọn khám tại phòng khám hay tại công ty thì tốt hơn. Vì công ty mình ở Lạng Sơn nên nếu xuống HN khám tại thu Cúc sẽ khó đảm bảo tất cả đều tham gia. Thu Cúc cho mình hỏi là khám tại cơ quan/doanh nghiệp có giống với khám tại phòng khám không?

 • Khai thác tiền sử bệnh khi khám doanh nghiệp có ý nghĩa gì?

  Công ty mình đã đăng ký khám doanh nghiệp tại Thu Cúc, trong phần thông tin khám mình thấy có phần liệt kê thông tin bệnh sử gia đình và bản thân, các công việc đã làm trước đó. Nhiều nhân viên phản ánh mục này khá mất thời gian, liệu mục này có thể bỏ được không?

 • Doanh nghiệp có lao động nữ cần lưu ý những gì?

  Doanh nghiệp có sử dụng lao động nữ cần lưu ý những gì để bảo vệ quyền lợi cho phụ nữ theo đúng pháp luật nhà nước

 • Danh mục điện tâm đồ nói lên điều gì?

  Chào bác sĩ, em thấy trong danh mục khám sức khỏe của công ty thường có bước điện tâm đồ, vậy nhờ bác sĩ tư vấn giúp em lợi ích của phương pháp này là gì ạ?

 • Bệnh viện khám sức khỏe doanh nghiệp cần đáp ứng yêu cầu gì?

  Chào bác sĩ, Sắp tới là đợt khám sức khỏe định kỳ của công ty cháu nhưng chưa biết chọn bệnh viện nào. Bác sĩ tư vấn cho cháu với ạ.

 • Có khu khám riêng cho doanh nghiệp không?

  Chào Thu Cúc. Công ty mình đang có dự định khám sức khỏe vào thời gian tới. Không biết tại Thu Cúc có khu khám riêng biệt dành cho doanh nghiệp không nhỉ?

 • Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại doanh nghiệp của Thu Cúc

  Xin chào Bệnh viện Thu Cúc, mình muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp của bệnh viện, đặc biệt là dịch vụ lấy máu tại chỗ. Hy vọng sớm nhận được giải đáp từ phía bệnh viện.

 • Suy giãn tĩnh mạch và cách phòng ngừa

  Chào bác sĩ. Đồng nghiệp của tôi có bảo là ngành nghề giáo viên ngoài các vấn đề đến thanh quản, stress, giảm thị lực,...thì còn dễ mắc phải suy giãn tĩnh mạch. Điều này có đúng không thưa bác sĩ? Và làm cách nào để phòng ngừa vậy ạ?