Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Tầm soát ung thư » Gói tầm soát ung thư VIP nữ có những danh mục nào?

Đặng Trang Tầm soát ung thư Đã hỏi: Ngày 20/02/2021

Gói tầm soát ung thư VIP nữ có những danh mục nào?

Tôi năm nay 36 tuổi muốn khám gói tầm soát ung thư VIP dành cho nữ thì sẽ được thăm khám các danh mục nào?
0 bình luận 118 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Bác sĩ CKII Phạm Thị Minh Đã trả lời: Ngày 20/02/2021
Tầm soát ung thư

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống y tế Thu Cúc,

Với độ tuổi của bạn sẽ áp dụng theo gói khám dành cho nữ dưới 40 tuổi. Khi khám theo gói tầm soát bạn sẽ được:

– Nhận tư vấn chuyên sâu với các bác sỹ chuyên khoa ung thư

Xét nghiệm máu tìm chất chỉ điểm ung thư vú, buồng trứng, cổ tử cung, tuyến giáp, vv…; đánh giá các vấn đề về sức khỏe như đường máu, mỡ máu, đánh giá chức năng gan thận, gout, vv…; test viêm gan B, C, HIV,…

– Thực hiện các chẩn đoán hình ảnh hiện đại như nội soi dạ dày, đại tràng gây mê, siêu âm tuyến giáp, nội soi tai mũi họng, chụp x-quang tuyến vú.

Ưu điểm của gói này giúp sàng lọc ung thư với độ chính xác cao, đồng thời phát hiện sớm các bất thường trong cơ thể mà bạn dễ bỏ qua, xem nhẹ. Đặc biệt, chi phí trọng gói sẽ tiết kiệm rất nhiều, bạn hoàn toàn yên tâm khi được thực hiện đầy đủ các danh mục khám cần thiết. Quy trình thăm khám khép kín giúp tiết kiệm thời gian tối đa, mạng lại tâm thế thoải mái, vui vẻ cho bạn. Ngoài ra, Thu Cúc hiện đang hợp tác với rất nhiều bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, là các bác sĩ đầu ngành của các bệnh viện lớn do Thu Cúc mời. Dó đó, bạn hoàn toàn yên tâm và thoải mái trong việc bày tỏ các thắc mắc, chia sẻ vấn đề của mình để nhận được tư vấn kĩ lưỡng và tận tình nhất.

Phụ nữ từ 30 tuổi trở lên có nguy cơ cao mắc ung thư như: ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng,…Vì vậy, bạn nên duy trì tầm soát ung thư định kỳ 2 lần/năm để nắm bắt tình trạng sức khỏe cũng như ngăn ngừa ung thư tìm đến. Hy vọng câu trả lời trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn.

Trả lời
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
Câu hỏi liên quan