Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Bảo hiểm y tế » Dùng bảo hiểm Backo bảo lãnh ở CS3 vào tối thứ 6 có được không?

Tuấn Anh Bảo hiểm y tế Đã hỏi: Ngày 17/03/2021

Dùng bảo hiểm Backo bảo lãnh ở CS3 vào tối thứ 6 có được không?

Xin chào, Tôi muốn thăm khám chữa bệnh ở CS3 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội vào tối thứ 6. Tại địa chỉ và thời gian này, tôi có thể dùng bảo hiểm Backo để bảo lãnh viện phí được không? Vì sao?
Chuyên viên tư vấn Đã trả lời: Ngày 17/03/2021
Bảo hiểm y tế

Chào bạn Tuấn Anh,

Tính đến thời điểm hiện tại 03/2021, bảo hiểm Backo đang hợp tác với Thu Cúc tại 2 địa chỉ sau:

– CS1: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– CS2: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

với thời gian bảo lãnh trong khung giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6

=> Như vậy nếu dùng bảo hiểm Backo, bạn sẽ không thể thực hiện bảo lãnh tại CS3. Bạn có thể lựa chọn thăm khám chữa bệnh tại CS1 hoặc CS2 để được hưởng quyền lợi bảo hiểm bảo lãnh của mình.

Ngoài ra hãng bảo hiểm Backo chỉ thực hiện bảo lãnh trong giờ hành chính thứ 2 – thứ 6 nên nếu bạn đến vào tối thứ 6 (ngoài giờ hành chính), bạn cũng không thể bảo lãnh.