Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Khám sức khỏe doanh nghiệp » Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại doanh nghiệp của Thu Cúc

Đặng Thùy Linh Khám sức khỏe doanh nghiệp Đã hỏi: Ngày 03/04/2021

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại doanh nghiệp của Thu Cúc

Xin chào Bệnh viện Thu Cúc, mình muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp của bệnh viện, đặc biệt là dịch vụ lấy máu tại chỗ. Hy vọng sớm nhận được giải đáp từ phía bệnh viện.
0 bình luận 26 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Chuyên viên tư vấn Đã trả lời: Ngày 03/04/2021
Khám sức khỏe doanh nghiệp

Chào bạn,
Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ Khám sức khỏe doanh nghiệp của Hệ thống Y tế Thu Cúc – TCI.
Lấy mẫu xét nghiệm và chờ kết quả là một trong những danh mục tốn nhiều thời gian nhất khi đi khám sức khỏe. Hiểu được vấn đề này, TCI tiển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại doanh nghiệp với nhiều ưu điểm dành cho các khách hàng doanh nghiệp của TCI.
Với dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ được chủ động lựa chọn thời gian tổ chức thăm khám, phù hợp với đặc thù công tác của từng đơn vị. Hạn chế việc phải di chuyển xa, mất nhiều thời gian. Đặc biệt, bởi việc lấy mẫu được thực hiện trước nên doanh nghiệp có thể nhận toàn bộ kết quả khám ngay trong ngày thăm khám tại viện.
Để đảm bảo độ chính xác của xét nghiệm, TCI đảm bảo các kỹ thuật viên có đầy đủ trình độ và kinh nghiệm hành nghề. Các mẫu xét nghiệm cũng được bảo quản kỹ, đảm bảo đúng theo yêu cầu kỹ thuật của Bộ Y tế. Cụ thế, mỗi khách hàng sẽ có một bộ dụng cụ đựng mẫu bệnh phậm riêng biệt. Mẫu bệnh phẩm được đựng bảo quản trong 3 lớp (ống nghiệm, hộp nhựa và hộp đá khô).
Bên cạnh dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm, TCI có triển khai dịch vụ khám sức khỏe ngay tại doanh nghiệp. Các hệ thống thiết bị y tế sẽ được vận chuyển và lắp đặt tại doanh nghiệp để phục vụ nhu cầu khám sức khỏe cho nhân viên của các doanh nghiệp ở xa. Để được tư vấn cụ thể hơn về gói khám sức khỏe dành cho doanh nghiệp, bạn có thể gọi điện đến tổng đài 1900 55 88 92!

Trả lời
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
Câu hỏi liên quan
 • Chọn khám thêm danh mục khác được không?

  Công ty tôi có dự định khám sức khỏe vào tháng 5 tới. Tôi có một thắc mắc đó là ngoài các danh mục khám cơ bản ra thì công ty tôi có thể lựa chọn thêm danh mục khám khác nữa được không?

 • Tại sao đầu bếp có nguy cơ mắc ung thư phổi cao?

  Thưa bác sĩ, Tôi đang là đầu bếp cho một nhà hàng lớn. Tôi nghe nói, nghề này có nguy cơ mắc ung thư phổi rất cao. Mặc dù tôi không hút thuốc. Vậy thông tin này có thật không? Và vì sao lại như vậy?

 • Khám sức khỏe tại cơ quan có khác gì tại phòng khám không?

  Chào Thu Cúc. Công ty mình dự định tổ chức khám sức khỏe cho nhân viên vào tháng tới. Nhưng đang phân vân không biết lựa chọn khám tại phòng khám hay tại công ty thì tốt hơn. Vì công ty mình ở Lạng Sơn nên nếu xuống HN khám tại thu Cúc sẽ khó đảm bảo tất cả đều tham gia. Thu Cúc cho mình hỏi là khám tại cơ quan/doanh nghiệp có giống với khám tại phòng khám không?

 • Khai thác tiền sử bệnh khi khám doanh nghiệp có ý nghĩa gì?

  Công ty mình đã đăng ký khám doanh nghiệp tại Thu Cúc, trong phần thông tin khám mình thấy có phần liệt kê thông tin bệnh sử gia đình và bản thân, các công việc đã làm trước đó. Nhiều nhân viên phản ánh mục này khá mất thời gian, liệu mục này có thể bỏ được không?

 • Doanh nghiệp có lao động nữ cần lưu ý những gì?

  Doanh nghiệp có sử dụng lao động nữ cần lưu ý những gì để bảo vệ quyền lợi cho phụ nữ theo đúng pháp luật nhà nước

 • Danh mục điện tâm đồ nói lên điều gì?

  Chào bác sĩ, em thấy trong danh mục khám sức khỏe của công ty thường có bước điện tâm đồ, vậy nhờ bác sĩ tư vấn giúp em lợi ích của phương pháp này là gì ạ?

 • Bệnh viện khám sức khỏe doanh nghiệp cần đáp ứng yêu cầu gì?

  Chào bác sĩ, Sắp tới là đợt khám sức khỏe định kỳ của công ty cháu nhưng chưa biết chọn bệnh viện nào. Bác sĩ tư vấn cho cháu với ạ.

 • Có khu khám riêng cho doanh nghiệp không?

  Chào Thu Cúc. Công ty mình đang có dự định khám sức khỏe vào thời gian tới. Không biết tại Thu Cúc có khu khám riêng biệt dành cho doanh nghiệp không nhỉ?

 • Suy giãn tĩnh mạch và cách phòng ngừa

  Chào bác sĩ. Đồng nghiệp của tôi có bảo là ngành nghề giáo viên ngoài các vấn đề đến thanh quản, stress, giảm thị lực,...thì còn dễ mắc phải suy giãn tĩnh mạch. Điều này có đúng không thưa bác sĩ? Và làm cách nào để phòng ngừa vậy ạ?

 • Tư vấn danh mục khám bệnh nghề nghiệp cho ngành dệt may

  Doanh nghiệp của tôi hoạt động về lĩnh vực dệt may. Đợt tổ chức khám sức khỏe doanh nghiệp lần này tôi muốn kết hợp khám một số bệnh nghề nghiệp cho nhân viên. Mong bác sĩ tư vấn giúp.