Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Khám sức khỏe doanh nghiệp » Dịch vụ chụp ảnh và quay video ksk doanh nghiệp trả trong bao lâu?

Ngọc Hoa Khám sức khỏe doanh nghiệp Đã hỏi: Ngày 28/06/2021

Dịch vụ chụp ảnh và quay video ksk doanh nghiệp trả trong bao lâu?

Chào Thu Cúc, mình có biết dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tại Thu Cúc có cả chụp ảnh và quay video hành trình sức khỏe. Vậy thường sau khi kết thúc khám sức khỏe doanh nghiệp xong thì bao lâu trả có ảnh và video nhỉ? Sẽ trả qua đâu?
0 bình luận 349 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Chuyên viên tư vấn Đã trả lời: Ngày 28/06/2021
Khám sức khỏe doanh nghiệp

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống y tế Thu Cúc – TCI.

Với câu hỏi của bạn thì TCI xin được trả lời như sau: Thông thường, nếu doanh nghiệp có nhu cầu ghi lại hành trình khám sức khỏe của mình thì TCI có bộ phận riêng để chụp ảnh và quay video hôm diễn ra khám sức khỏe. Không phân biệt khám tận nơi hay khám tại viện bạn nhé.

Sau khi kết thúc buổi khám sức khỏe doanh nghiệp xong, bộ phận chụp ảnh và video sẽ lựa chọn và chỉnh sửa để sớm gửi trả sản phẩm cho doanh nghiệp. Thông thường khoảng 5-7 ngày là doanh nghiệp sẽ nhận được ảnh và video khám sức khỏe của ngày hôm đó.

Và trả sản phẩm bằng cách nào thì TCI sẽ trả qua mail bạn nhé. Sẽ có bộ phận liên hệ trực tiếp với bạn để xin thông tin mail để gửi trả ảnh và video cho doanh nghiệp sớm nhất.

Với mong muốn trở thành cầu nối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn diện cho những người quản lý, công nhân và nhân viên, Hệ thống Y tế Thu Cúc – TCI hỗ trợ tư vấn và xây dựng các gói khám định kỳ cơ bản và chuyên sâu cho các công ty, doanh nghiệp. Gói khám sức khỏe doanh nghiệp được thiết lập trên một quy trình khoa học, với đầy đủ danh mục khám từ khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng theo yêu cầu của doanh nghiệp. Để biết thêm chi tiết về gói khám này, bạn hãy gọi điện đến tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
Câu hỏi liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital