Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Sản - Phụ khoa » Đăng ký mua gói thai sản để được khuyến mại lúc nào có thai thì dùng được không?

Doãn Thanh Hằng Sản - Phụ khoa Đã hỏi: Ngày 18/12/2020

Tôi chưa mang thai nhưng muốn đăng ký mua gói luôn để được khuyến mại lúc nào có thai thì dùng được không?
Bác sĩ Chuyên khoa II – Nguyễn Văn Hà Đã trả lời: Ngày 18/12/2020
Sản - Phụ khoa

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thai sản tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Gói thai sản chỉ áp dụng với trường hợp đã có thai và tùy thuộc từng thời gian dự kiến sinh và thời điểm bạn đăng ký gói sẽ có chương trình khuyến mại khác nhau nên về vấn đề này bạn chưa có thai thì nên đến bệnh viện để khám sức khỏe sinh sản của cả 2 vợ chồng để đảm bảo đủ sức khỏe sinh sản trước khi có thai!