Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Sản - Phụ khoa » Đăng ký gói 16 tuần sinh thường nhưng sao gói lại không có xét nghiệm triple test ?

Sản - Phụ khoa Đã hỏi: Ngày 18/12/2020

Mình muốn đăng ký gói 16 tuần sinh thường nhưng sao gói lại không có xét nghiệm triple test vì giai đoạn này là cần làm.
Đã trả lời: Ngày 18/12/2020
Sản - Phụ khoa

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thai sản của bệnh viện Thu Cúc. Với xét nghiệm sàng lọc trước sinh đa phần sản phụ sẽ làm xét nghiệm Doubletest từ lúc 12-14 tuần rồi và khi dã làm xét nghiệm đó rồi thì cũng không nhất thiết phải làm xét nghiệm triple test. Vì vậy bệnh viện không cho danh mục này vào trong gói vì sẽ làm chi phí gói tăng cao mà có sản phụ lại không cần, nếu bạn có nhu cầu làm xét nghiệm này sẽ vẫn làm nhưng tính chi phí dịch vụ phát sinh là 1.1 triệu. Hiện tại những danh mục của gói 16 tuần bệnh viện đang bổ xung thêm như glucose, chức năng gan, thận, mỡ máu, xét nghiệm về tiền sản giật…giá trị là 1.300.000 nhưng giá của gói 16 tuần vẫn không thay đổi nên khách hàng đang được hưởng lợi hơn về giá gói đấy bạn ạ!