Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Khám sức khỏe doanh nghiệp » Đăng kí khám sức khỏe doanh nghiệp ở TCI có phức tạp không?

Thùy Dương Khám sức khỏe doanh nghiệp Đã hỏi: Ngày 20/03/2023

Đăng kí khám sức khỏe doanh nghiệp ở TCI có phức tạp không?

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi là Thùy Dương, hiện đang công tác tại Hà Nội. Tôi đang có nhu cầu tìm bệnh viện uy tín để đăng ký khám sức khỏe định kỳ cho cơ quan tại Hà Nội. Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có cung cấp dịch vụ này. Hơn nữa, chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc cũng rất tốt. Đây cũng là địa chỉ uy tín và là đối tác tin cậy của nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong việc khám sức khỏe định kỳ cho cơ quan tại Hà Nội nên tôi rất muốn đăng kí khám sức khỏe định kỳ cho cơ quan tại Thu Cúc. Bệnh viện cho tôi hỏi, thủ tục đăng kí khám sức khỏe định kỳ cho cơ quan, tổ chức doanh nghiệp tại Thu Cúc có phức tạp không? Tôi muốn đăng kí thì phải làm thế nào? Xin cảm ơn!
0 bình luận 98 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Chuyên viên tư vấn Đã trả lời: Ngày 20/03/2023
Khám sức khỏe doanh nghiệp

Chị Thùy Dương thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi cho Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:

Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, nhân viên là một trong những chế độ phúc lợi cơ bản của tổ chức, doanh nghiệp nhằm thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo doanh nghiệp dành cho cán bộ, nhân viên của mình, đồng thời chấp hành đúng quy định, chính sách của nhà nước. Với mong muốn đa dạng dịch vụ và nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng yêu cầu, đòi hỏi của mọi đối tượng người bệnh, Thu Cúc TCI đã và đang cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho cá nhân, tổ chức doanh nghiệp.

Với ưu thế là hệ thống y tế hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, có chất lượng khám chữa bệnh tốt và mức chi phí dịch vụ hợp lý, Thu Cúc TCI đã và đang là địa chỉ thăm khám và chăm sóc sức khỏe tin cậy của đông đảo người bệnh, bệnh nhân trên cả nước và là đối tác, sự lựa chọn của rất nhiều quý công ty, quý doanh nghiệp trong công tác khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên.

Không chỉ có chất lượng dịch vụ tốt, Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI còn tiên phong trong việc xây dựng một quy trình và phong cách phục vụ đạt tiêu chuẩn trong việc khám sức khỏe tổng quát. Mọi thủ tục đăng kí thăm khám tại Thu Cúc TCI đều được giải quyết nhanh chóng, thuận lợi và tiết kiệm tối đa thời gian cho người bệnh.

Để kí hợp đồng khám sức khỏe tổng quát cho cơ quan tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI và biết rõ hơn về các chính sách ưu đãi có liên quan, chị vui lòng tới trực tiếp Thu Cúc TCI để được nhân viên của chúng tôi tư vấn cụ thể hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 55 88 92 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
Câu hỏi liên quan
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital