Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Bảo hiểm y tế » CS3 của Thu Cúc đang hợp tác với những hãng bảo hiểm nào?

Trần Văn Hùng Bảo hiểm y tế Đã hỏi: Ngày 13/02/2021

CS3 của Thu Cúc đang hợp tác với những hãng bảo hiểm nào?

Xin chào, Tôi được biết Cơ sở 3 Thu Cúc tại Hoàng Mai đã đi vào hoạt động. Cơ sở này rất gần với nhà tôi. Tôi có dự định thăm khám tại đây nhưng không rõ CS3 hiện tại đang áp dụng thẻ bảo hiểm bảo lãnh của những hàng nào? Xin được tư vấn cụ thể.
Chuyên viên tư vấn Đã trả lời: Ngày 13/02/2021
Bảo hiểm y tế

Cở sở 3: Phòng khám Đa khoa Thu Cúc (32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội) đã chính thức đi vào hoạt động. Giống như các cơ sở khác, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người bệnh an tâm khám chữa bệnh, giảm bớt áp lực tài chính, CS3 cũng hợp tác với nhiều hãng bảo hiểm.

Tuy nhiên do mới đi vào hoạt động nên danh sách các Hãng bảo hiểm mà CS3 hợp tác chưa được nhiều , phong phú như 2 cơ sở trước. Cụ thể tính đến 13/02/202, Phóng khám Đa khoa Thu Cúc đang áp dụng thẻ bảo hiểm đến từ:

– Hãng PTI

– Hãng bảo hiểm Insmart

– Hãng bảo hiểm Vietin

– Công ty bảo hiểm PJICO

– BIC

Danh sách các hãng bảo hiểm vẫn liên tục được cập nhật và bổ sung nhằm tối ưu chi phí cho người bệnh. Bạn có thể theo dõi hàng ngày ngay tại website benhvienthucuc.vn

Xin được thông tin đến bạn!