Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Khám sức khỏe doanh nghiệp » Có thể tách ngày lấy máu với khám sức khỏe được không?

Minh Hằng Khám sức khỏe doanh nghiệp Đã hỏi: Ngày 14/06/2021

Có thể tách ngày lấy máu với khám sức khỏe được không?

Công ty mình có khoảng gần 200 nhân viên. Mình muốn chia thành 1 ngày lấy máu và 1 ngày khám sức khỏe tập trung thì có được không? Với lấy máu có đến lấy máu tận nơi không vì công ty mình ở ngoại thành thành phố?
0 bình luận 271 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Chuyên viên tư vấn Đã trả lời: Ngày 14/06/2021
Khám sức khỏe doanh nghiệp

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống y tế Thu Cúc – TCI.

Với câu hỏi của bạn thì TCI xin được trả lời như sau: Công ty bạn có thể sắp xếp và đăng ký chia thành 2 ngày khám gồm 1 ngày lấy máu và 1 ngày khám sức khỏe được nhé. Tùy thuộc vào thời gian mà công ty lựa chọn, có thể sắp xếp vào thời điểm giãn việc để tổ chức.

Hệ thống y tế Thu cúc TCI có hỗ trợ lấy máu tận nơi, dù công ty bạn ở đâu thì TCI cũng sẽ đến tận công ty để tiến hành lấy máu theo nhu cầu mong muốn từ phía khách hàng. Việc lấy máu tận nơi này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho công ty lẫn nhân viên của công ty. Hơn nữa, sau khi lấy máu xong thì nhân viên hoàn toàn có thể quay lại làm việc như bình thường và không làm ảnh hưởng lớn đến công việc dang dở bạn nhé.

Với mong muốn trở thành cầu nối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn diện cho những người quản lý, công nhân và nhân viên, Hệ thống Y tế Thu Cúc – TCI hỗ trợ tư vấn và xây dựng các gói khám định kỳ cơ bản và chuyên sâu cho các công ty, doanh nghiệp. Gói khám sức khỏe doanh nghiệp được thiết lập trên một quy trình khoa học, với đầy đủ danh mục khám từ khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng theo yêu cầu của doanh nghiệp. Để biết thêm chi tiết về gói khám này, bạn hãy gọi điện đến tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
Câu hỏi liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital