Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Khám sức khỏe doanh nghiệp » Có thể bỏ qua danh mục khám phụ khoa hay không?

Thu Trang Khám sức khỏe doanh nghiệp Đã hỏi: Ngày 21/06/2021

Có thể bỏ qua danh mục khám phụ khoa hay không?

Công ty tôi có đăng ký gói khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên và trong gói khám ấy có danh mục khám phụ khoa dành cho nữ. Nhưng ở công ty tôi có một số trường hợp không có nhu cầu khám danh mục này thì hôm đến khám có thể bỏ qua và làm các danh mục khác được hay không?
0 bình luận 650 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Chuyên viên tư vấn Đã trả lời: Ngày 21/06/2021
Khám sức khỏe doanh nghiệp

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống y tế Thu Cúc – TCI.

Với câu hỏi của bạn thì TCI xin được trả lời như sau: Danh mục khám phụ khoa là danh mục khám cần thiết dành cho nữ giới. Tuy nhiên, nếu người lao động không có nhu cầu thì có thể bỏ qua danh mục này và tiếp tục hoàn tất các danh mục khám sức khỏe khác.

Ngoài ra, một trường hợp nữa có thể bỏ qua danh mục này đó là các chị em đang trong thời kỳ đèn đỏ. Do đó, nếu vẫn có mong muốn khám phụ khoa nhưng vì thời gian khám trùng với thời kỳ đèn đỏ thì chị em có thể khám sau cũng được nhé.

Thực tế, khám phụ khoa là điều rất cần thiết đối với nữ giới. Do đó, nếu không phải trong thời kỳ đèn đỏ thì TCI khuyên là nên thực hiện danh mục khám này. Bởi hiện nay nữ giới phải đối mặt với rất nhiều bệnh lý phụ khoa, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống giảm đi rất nhiều. Việc khám phụ khoa sẽ giúp đánh giá tình hình sức khỏe hệ sinh dục/sinh sản, phát hiện sớm những rối loạn hay bệnh lý tiềm ẩn để có thể điều trị kịp thời và ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm sau này.

Với mong muốn trở thành cầu nối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn diện cho những người quản lý, công nhân và nhân viên, Hệ thống Y tế Thu Cúc – TCI hỗ trợ tư vấn và xây dựng các gói khám định kỳ cơ bản và chuyên sâu cho các công ty, doanh nghiệp. Gói khám sức khỏe doanh nghiệp được thiết lập trên một quy trình khoa học, với đầy đủ danh mục khám từ khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng theo yêu cầu của doanh nghiệp. Để biết thêm chi tiết về gói khám này, bạn hãy gọi điện đến tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
Câu hỏi liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital