Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Khám sức khỏe doanh nghiệp » Có được khám thêm danh mục khi khám định kỳ không?

Nguyễn Kim Dung Khám sức khỏe doanh nghiệp Đã hỏi: Ngày 17/04/2021

Có được khám thêm danh mục khi khám định kỳ không?

Công ty tôi sắp tới có đăng ký dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tại Thu Cúc. Tôi muốn thực hiện thêm danh mục khám nội soi để kiểm tra bệnh dạ dày ngay hôm khám tại viện thì có được không hay tôi vẫn phải xếp lượt khám lẻ vào hôm khác như khách bình thường?
0 bình luận 34 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Chuyên viên tư vấn Đã trả lời: Ngày 17/04/2021
Khám sức khỏe doanh nghiệp

Chào bạn,
Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Thu Cúc.
Đối với dịch vụ khám sức khỏe cho doanh nghiệp, Hệ thống Y tế Thu Cúc sẽ thực hiện theo thỏa thuận đã ký kết với doanh nghiệp. Trong trường hợp người lao động có nhu cầu khám thêm một số danh mục nằm ngoài danh mục đã thỏa thuận, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được ngay trong ngày thăm khám tại viện. Người lao động chỉ cần đăng ký và hoàn thiện chi phí khám để được thăm khám thêm danh mục theo nhu cầu.
Hiện tại, Hệ thống Y tế Thu Cúc đang triển khai ưu đãi 20% đối với người lao động thực hiện các danh mục phát sinh ngoài danh mục khám đã thỏa thuận với doanh nghiệp. Điều này tạo điều kiện giúp người lao động có cơ hội được sàng lọc kịp thời các bệnh lý theo nhu cầu một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ưu đãi này phù hợp với những người lao động đã từng mắc hoặc có nguy cơ mắc bệnh cần được kiểm tra thêm, người lao động phát hiện bất thường trong quá trình khám và được bác sĩ chỉ định, tư vấn thực hiện thăm khám thêm để có thêm cơ sở cho chẩn đoán, kết luận bệnh.
Để biết rõ hơn về ưu đãi này của Hệ thống Y tế Thu Cúc, bạn có thể trao đổi trực tiếp với nhân sự phụ trách tổ chức khám sức khỏe định kỳ của công ty hoặc liên hệ với chúng tối qua số tổng đài 1900 55 88 92. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm khám sức khỏe doanh nghiệp với kết quả tốt tại Hệ thống Y tế Thu Cúc.

Trả lời
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
Câu hỏi liên quan