Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Bảo hiểm y tế » Có bảo lãnh bảo hiểm MIC tại Thu Cúc vào thứ 7 không? Giấy tờ cần chuẩn bị

Nguyễn Thị Trinh Bảo hiểm y tế Đã hỏi: Ngày 05/02/2021

Có bảo lãnh bảo hiểm MIC tại Thu Cúc vào thứ 7 không? Giấy tờ cần chuẩn bị

Tôi đang dùng thẻ bảo hiểm của MIC. Tôi muốn hỏi khi dùng thẻ bảo hiểm MIC đi khám chữa bệnh tại Thu Cúc thứ 7 có được bảo lãnh viện phí không? Giấy tờ cần chuẩn bị để bảo lãnh viện phí bảo hiểm MIC tại Thu Cúc là gì? Xin cảm ơn
0 bình luận 143 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Chuyên viên tư vấn Đã trả lời: Ngày 05/02/2021
Bảo hiểm y tế

Chào bạn!

Bảo hiểm MIC (bảo hiểm quân đội) hiện nay hợp tác với cả 2 cơ sở của Thu Cúc bao gồm: CS1 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội) và CS2 Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội). Tuy nhiên thời gian bảo lãnh của bảo hiểm MIC tại Thu Cúc chỉ nằm trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6.

=> Như vậy dùng bảo hiểm MIC đi khám tại Thu Cúc thứ 7 sẽ không thể thực hiển bảo hiểm bảo lãnh. Bạn nên sắp xếp và đặt lịch trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6. Như vậy các quyền lợi về bảo hiểm bảo lãnh của bạn mới được đảm bảo.

Giấy tờ bạn cần chuẩn bị để thực hiện bảo lãnh viện phí thẻ bảo hiểm MIC tại Thu Cúc như sau:

– Người lớn: Cần Thẻ bảo hiểm + Chứng minh thư/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu

– Với trẻ em: Cần thẻ bảo hiểm + giấy khai sinh (giấy tờ tùy thân thay thế cho CMT/ CCCD/ Passport)

Nếu thiếu 1 trong các giấy tờ kể trên thì quá trình đối chiếu thông tin với hãng bảo hiểm sẽ gặp khó khăn. Nhà bảo hiểm sẽ cần thêm thời gian. Do đó hãy chuẩn bị đầy đủ theo quy định kể trên.

Một điều bạn cần lưu ý nữa đó là không phải danh mục dịch vụ nào cũng được hưởng bảo hiểm bảo lãnh. Điều này tùy thuộc vào hợp đồng mà bạn đã ký kết vào hãng bảo hiểm. Mức chi phí được chi trả của mỗi người sẽ khác nhau tùy theo gói bảo hiểm. Để thuận tiện nhất trong quá trình thăm khám và thực hiện bảo hiểm bảo lãnh, bạn hãy liên hệ tới số ghi trên mặt sau thẻ BH MIC.

Hệ thống y tế Thu Cúc xin được thông tin tới bạn!

Trả lời
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
Câu hỏi liên quan