Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Vô sinh - Hiếm muộn » Cho em hỏi bơm tinh trùng ở viện có phức tạp không ạ? Vợ chồng em cần chuẩn bị gì ạ?

Hoàng Trung Quân Vô sinh - Hiếm muộn Đã hỏi: Ngày 22/06/2021

Cho em hỏi bơm tinh trùng ở viện có phức tạp không ạ? Vợ chồng em cần chuẩn bị gì ạ?

Chào bác sĩ, bác cho vợ chồng em hỏi bơm tinh trùng ở viện có phức tạp không ạ? Vợ chồng em cần chuẩn bị gì ạ?
0 bình luận 574 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Tuấn Minh – Bác sĩ Sản khoa Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc Đã trả lời: Ngày 22/06/2021
Vô sinh - Hiếm muộn

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho chúng tôi,

Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (viết tắt là IUI) là một biện pháp hỗ trợ sinh sản làm tăng tỷ lệ có thai ở một số trường hợp hiếm muộn. Điều kiện để thực hiện thủ thuật là ít nhất có 1 bên vòi tử cung thông, tinh trùng đủ số lượng cần thiết. Do đó, vợ chồng bạn cần thăm khám theo quy trình khám hiếm muộn, nếu có chỉ định, bác sĩ sẽ hướng dẫn làm hồ sơ  IUI. Hồ sơ gồm có các xét nghiệm cần thiết và quan trọng là giấy đăng kí kết hôn và chứng minh thư của vợ và chồng. Tuy nhiên, vợ chồng bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn tốt nhất vì mỗi biện pháp có những chỉ định khác nhau tùy trường hợp bệnh nhân cụ thể.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tự hào là điểm đến đáng tin cậy của rất nhiều cặp vợ chồng muốn thực hiện phương pháp hỗ trợ sinh sản IUI.

– Đội ngũ bác sĩ Sản phụ khoa có thâm niên công tác tại các bệnh viện lớn đầu ngành, luôn được cập nhật những phương pháp điều trị tiên tiến nhất.

– Máy móc tối tân, hệ thống xét nghiệm robot tự động hiện đại mang tới kết quả chính xác.

– Quy trình bơm tinh trùng vào tử cung được tiến hành trong môi trường an toàn, nâng cao tỷ lệ thành công khi thực hiện.

Không chỉ vậy, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc còn áp dụng BHYT, bảo lãnh theo quy định giúp hỗ trợ chi phí, mang đến chất lượng chăm sóc toàn diện tốt nhất cho các khách hàng.

Hy vọng với những thông tin trên đã giải đáp được phần nào thắc mắc của các bạn rồi, nếu như cần tư vấn thêm thì hãy liên hệ với tôi bạn nhé.

Trả lời
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
Câu hỏi liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital