Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Sản - Phụ khoa » Bóc u lạc nội mạc buồng trứng kết hợp mổ đẻ như thế nào và bao nhiêu tiền?

Lê Hoàng Yến Sản - Phụ khoa Đã hỏi: Ngày 08/04/2021

Bóc u lạc nội mạc buồng trứng kết hợp mổ đẻ như thế nào và bao nhiêu tiền?

Bác sĩ ơi, nếu mổ đẻ kết hợp bóc u lạc nội mạc buồng trứng thì làm ở Thu Cúc có ổn không? với giá chi tiết như thế nào ạ?
0 bình luận 59 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Bác sĩ Vũ Thị Thu Hằng – Bác sĩ Sản phụ khoa, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc Đã trả lời: Ngày 08/04/2021
Sản - Phụ khoa

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi đến với chúng tôi,

U lạc nội mạc buồng trứng còn được gọi với tên gọi khác như u nang buồng trứng dạng lạc nội mạc, u nang lạc nội mạc buồng trứng, đây là một trường hợp của U lạc nội mạc tử cung. Khối u lạc nội mạc buồng trứng có thể xuất hiện ở 2 vị trí:

– U lạc nội mạc buồng trứng phải: Khối u lạc nằm ở bên phải của buồng trứng.
– U lạc nội mạc buồng trứng trái: Khối u lạc nằm ở bên trái của buồng trứng.

Lạc nội mạc buồng trứng là bệnh lý gây vô sinh hàng đầu ở nữ giới. Theo thống kê có tới 40% phụ nữ bị vô sinh có liên quan tới tình trạng u lạc nội mạc. Bên cạnh đó, bệnh còn có thể dẫn tới tình trạng băng huyết gây nguy hiểm đến tính mạng nếu không được cấp cứu kịp thời. Hiện tại bệnh viện chúng tôi có mổ kết hợp để bóc tách khối u lạc nội mạc buồng trứng nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi thăm khám. Tuy nhiên tùy từng trường hợp của sản phụ đang có diễn biến như thế nào thì Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẽ có những tư vấn phù hợp.
Về chi phí phẫu thuật chúng tôi cần biết được tình trạng của bệnh nhân đang ra sao, sẽ cần diễn ra trong bao lâu cũng như những phương pháp nào hỗ trợ, chính vì vậy hãy đến trực tiếp thăm khám để được kiểm tra cũng như đưa ra được những tư vấn cụ thể nhất bạn nhé.

Trả lời
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
Câu hỏi liên quan