Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Tiết niệu » Bị sỏi thận 6mm và thận ứ nước độ 1 đã điều trị 3 tháng nhưng vẫn đau thì nên xử lý như thế nào?

Phan Hoàng Anh Tiết niệu Đã hỏi: Ngày 28/01/2021

Bị sỏi thận 6mm và thận ứ nước độ 1 đã điều trị 3 tháng nhưng vẫn đau thì nên xử lý như thế nào?

Bị sỏi thận 6mm và thận ứ nước cấp độ 1, đã điều trị 3 tháng nhưng lâu lâu vẫn bị đau sườn phải, và có triệu chứng uống nước nhiều là buồn nôn (có khi nôn), bác sĩ tư vấn cho tôi biết tình hình hiện tại của tôi với?
0 bình luận 319 lượt xem
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Thu Cuc Hospital
Bác sĩ CKII Phạm Huy Huyên Đã trả lời: Ngày 28/01/2021
Tiết niệu

Chào bạn, qua mô tả thì bạn đã đã điều trị trong 3 tháng nhưng vẫn có các triệu chứng đau sườn phải và uống nước nhiều là buồn nôn, như vậy có thể kết quả điều trị sỏi không khả quan. Tuy nhiên vì bạn không nói rõ về cách điều trị của mình nên bác sĩ tạm thời không thể đưa ra nhận định về phương pháp điều trị đó được. Tốt nhất bạn nên đến những cơ sở uy tín để được đánh giá tình trạng bệnh của mình và điều trị theo phác đồ của bác sĩ chuyên khoa. Thông thường, với sỏi thận 6mm và đường tiết niệu thì sỏi có thể ra ngoài theo đường tự nhiên thông qua điều trị nội khoa, kết hợp thay đổi chế độ dinh dưỡng, vận động và uống nhiều nước. Trong một số trường hợp sỏi không ra ngoài theo đường tự nhiên được, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp tán sỏi ngoài cơ thể. Đây là giải pháp dứt sỏi nhanh chóng mà lại không đau, không nằm viện nên bạn đừng lo lắng quá.

Trả lời
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả
Câu hỏi liên quan