Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Tai - Mũi - Họng » bảo hiểm tự nguyện ở cs3

Bùi Bích Thuỷ Tai - Mũi - Họng Đã hỏi: Ngày 23/02/2021

bảo hiểm tự nguyện ở cs3

Nhà tôi ở Linh Đàm. Tôi muốn hỏi ở CS3 có chuyên khoa khám họng không với tôi có thể đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyên ở đây không?
Bác sĩ Dương Văn Tiến - Trường khoa Tai Mũi Họng bệnh viện ĐKQT Thu Cúc Đã trả lời: Ngày 23/02/2021
Tai - Mũi - Họng

Chào Bích Thuỷ, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Với câu hỏi của bạn, tôi xin được giải đáp chi tiết dưới đây.

1. “Tôi muốn hỏi ở CS3 có chuyên khoa khám họng không?”

Với câu hỏi đầu tiên của bạn, tôi xin được giải đáp như sau: Cơ sở 3 Linh Đàm – Phòng khám ĐKQT Thu Cúc vừa khai trương tại số 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội và có tất cả các chuyên khoa khám chữa bệnh như cơ sở 1. Hơn nữa, đội ngũ y bác sĩ của chuyên khoa Tai Mũi Họng tại cơ sở 3 đều có nhiều năm kinh nghiệm và tận tình, chu đáo với bệnh nhân. Bên cạnh đó, khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm khi đến thăm khám tại Thu Cúc sẽ được hướng dẫn thủ tục từ A – Z, nhân viên tại các bộ phận sẵn sàng phục vụ và giải đáp thắc mắc.

2. “Tôi có thể đăng ký y tế tự nguyện ở đây không?”

Việc đăng kí BH y tế đăng kí theo phường, cơ quan theo quy định chung của BHXH. Tuy nhiên cs3 được thông tuyến bảo hiểm nên thẻ bảo hiểm ở các nơi khác có thể vẫn được áp dụng.

Hơn thế nữa, mừng khai trương cơ sở 3, Phòng khám Đa Khoa Thu Cúc đang triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn dành tặng cho khách hàng như:

– Giảm 30% các gói thai sản thường, 15% gói thai sản VIP kèm tặng các hộp quà thai sản.

– Giảm 40% các gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư.

– Miễn phí khám ban đầu các chuyên khoa (không áp dụng ngoại và ung bướu) và giảm 10% phí cận lâm sàng phát sinh.

– Miễn phí khám ban đầu chuyên khoa tiêu hóa và giảm 35% công nội soi dạ dày và/hoặc đại tràng.

Hy vọng rằng câu trả lời trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn. Nếu vẫn còn những câu hỏi liên quan, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

• Rửa mũi có gây viêm tai giữa không?

Thưa bác sĩ, Bé nhà cháu hiện được 8 tháng. Hàng ngày cháu vẫn vệ sinh mũi cho cháu sạch sẽ. Tuy nhiên gần đây cháu hay quấy khóc kêu đau tai. Đi khám bác sĩ chẩn đoán cháu có dấu hiệu viêm tai giữa. Vậy việc rửa mũi có gây viêm tai giữa không ạ?

• Nội soi tai mũi họng có đau không?

Chào bác sĩ, tôi hiện tại 40 tuổi. Đợt vừa rồi do thay đổi thời tiết nên tôi bị ốm và có hiện tượng đau họng, ho có đờm dài ngày. Khi gọi điện hỏi tư vấn tại bệnh viện thì được tư vấn thực hiện khám nội soi tai mũi họng. Bác sĩ cho tôi hỏi cách khám này có gây đau như khi nội soi dạ dày không, vì trước mỗi lần tôi nội soi dạ dày đều rất khó chịu, buồn nôn.

• Trẻ 5 tuổi nạo VA được chưa?

Chào bác sĩ, con tôi được 5 tuổi thường xuyên bị nghẹt mũi, phải thở bằng miệng và hay bị ngủ ngáy. Tôi đã đưa con đi khám lâm sàng và được biết con phải nạo VA. Hiện tại con vẫn điều trị bằng thuốc những không có tiến triển tốt lắm. Bác sĩ có thể chia sẻ về độ tuổi phù hợp cho trẻ nạo VA và khi nào cần phải nạo VA? Cảm ơn bác sĩ!

• Gia đình có người bị viêm xoang thì có nguy cơ di truyền không?

Chào bác sĩ. Em năm nay 19 tuổi, hiện là sinh viên năm 2. Khoảng 2 năm nay, mỗi khi trời lạnh hoặc ngồi trước quạt quá lâu thì mũi em có dấu hiệu bị nghẹt, khoảng 2-3 tiếng sau thì hết. Gia đình em có bố và 2 bác bị viêm xoang. Vậy bệnh này có tính di truyền không ạ? có phải em có nguy cơ mắc viêm xoang đúng không bác sĩ?

• Trẻ em bị chảy máu cam

Thưa bác sĩ, con tôi 10 tuổi rất hay bị chảy máu cam. Tôi đã cho cháu ăn uống điều độ, bổ sung nhiều thực phẩm thanh nhiệt và vitamin C nhưng vẫn không đỡ. Bác sĩ cho biết hiện tượng này là cháu bị bệnh gì và nếu đi khám thì cần thực hiện những xét nghiệm nào không ạ?

• Nguyên nhân và cách phòng ngừa viêm mũi dị ứng

Chào bác sĩ, con gái tôi bị viêm mũi dị ứng, vậy nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi căn bệnh này xảy ra do những nguyên nhân gì và cách phòng ngừa ra sao ạ?

• khám tai mũi họng tại cơ sở 3 Thu Cúc

Hôm qua tôi có đi qua chỗ Đại Từ và thấy Thu Cúc mới khai trương cs 3. Tôi muốn hỏi bác sĩ tại cơ sở 3 có chuyên môn cao như cơ sở 1 không?

• Thủng màng nhĩ có cần thiết phải vá không?

Chào bác sĩ, cách đây 1 tuần cháu bị chảy máu tai và ù do ngoáy tai, cách đây 2 ngày tai bắt đầu chảy nước vàng và nhức cháu đi khám ngoài viện 105 thì người ta bảo cháu bị lủng màng nhĩ. Bác sĩ cho cháu hỏi trường hợp của cháu có cần thiết phải vá màng nhĩ không, nếu không vá thì có ảnh hưởng gì về sau không ạ.

• Bị nghẹt mũi khi nằm ngủ phải làm sao?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 42 tuổi, có tiền sử viêm mũi dị ứng. Mỗi khi thay đổi thời tiết lại bị cảm cúm và nghẹt mũi khi ngủ, rất khó chịu. Nhờ bác sĩ tư vấn làm cách nào để khắc phục tình trạng này? Tôi xin cảm ơn!

• Nên làm gì để đề phòng viêm xoang ở trẻ nhỏ?

Chào bác sĩ. Năm nay con tôi được 5 tuổi, tôi nhận thấy cháu có những dấu hiệu gần giống với viêm xoang. Vậy làm thế nào để đề phòng ở trẻ nhỏ vậy ạ?