Trang chủ » Tin tức » Tin tức - Sự kiện » Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi

Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022) và hưởng ứng theo “Chiến lược quốc gia phòng chống bệnh không lây nhiễm giai đoạn 2015 – 2025” của Thủ tướng chính phủ, Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI đã tổ chức hoạt động thăm khám sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi, các thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng,… tại nhiều xã, phường trên địa bàn thành phố Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

Chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, người có công với đất nước là hoạt động luôn được Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI hết sức quan tâm và coi trọng. Khi tuổi về già, hệ miễn dịch người cao tuổi thường có xu hướng suy giảm. Do đó, người cao tuổi thường mắc phải các căn bệnh như: tim mạch, tăng huyết áp, đái tháo đường, loãng xương, thoái hóa xương khớp, giảm thị lực… và cả những vấn đề về nhận thức xã hội. Tất cả những điều này làm suy giảm chất lượng cuộc sống và thậm chí còn nguy hiểm đến tính mạng. Chính vì vậy, để phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời, yên tâm an dưỡng tuổi già bên con cháu thì việc thăm khám sức khỏe định kỳ cho người cao tuổi là vô cùng cần thiết.

khám cho người lớn tuổi

Người cao tuổi là đối tượng cần được đặc biệt quan tâm và chăm sóc sức khỏe

Trong những buổi thăm khám sức khỏe miễn phí lần này, hàng trăm người dân thuộc các đối tượng là người cao tuổi, thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ,… đã được đội ngũ bác sĩ của Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI tiến hành kiểm tra tình trạng sức khỏe, tư vấn chăm sóc nâng cao thể trạng, phòng chống và đẩy lùi bệnh tật và hướng dẫn điều trị các trường hợp mắc bệnh.

Thông qua đó, Thu Cúc TCI mong muốn thể hiện tinh thần đền ơn đáp nghĩa, ghi nhớ công lao của những thương binh, liệt sĩ. Đồng thời giúp nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kì, nhằm phát hiện sớm và điều trị hiệu quả các bệnh lý, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Cùng theo dõi một số hình ảnh nổi bật trong các buổi khám sức khỏe miễn phí do Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI tổ chức cho người cao tuổi:

Thương hiệu Thu Cúc ra đời từ năm 1996 và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2011. Sau hơn 1 thập kỷ đi vào hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nay phát triển thành Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI là đơn vị tiên phong đầu tư theo mô hình bệnh viện – khách sạn và luôn là địa chỉ được đông đảo người bệnh tin chọn. TCI là một trong 3 hệ thống y tế tư nhân hiện đại và uy tín bậc nhất  Hà Nội hiện nay. Bên cạnh đầu tư thiết bị y tế hiện đại, quy tụ đông đảo đội ngũ bác sĩ giỏi để phát triển dịch vụ y tế chất lượng cao phục vụ người bệnh, TCI còn chú trọng công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức về sức khỏe cho mỗi người dân, chủ động bảo vệ sức khỏe, giảm bớt gánh nặng bệnh tật cho mỗi gia đình và xã hội.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital