Trang chủ » Dịch vụ khám » Gói xét nghiệm tại nhà » Gói xét nghiệm sức khỏe tổng quát

Gói xét nghiệm sức khỏe tổng quát

Hệ thống Y tế Thu Cúc – TCI chính thức triển khai các gói xét nghiệm sức khỏe tổng quát tại nhà với nhiều ưu điểm vượt trội, giúp người dân tiết kiệm được thời gian, không cần đi lại nhiều (nhất là trong thời điểm dịch bệnh phức tạp) mà vẫn được hưởng chất lượng dịch vụ y tế chuẩn sao.

1. Lý do nên lựa chọn gói xét nghiệm sức khỏe tổng quát tại TCI

– Giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại. Với gói xét nghiệm tổng quát tại nhà, chỉ cần gọi điện thoại trực tiếp là người bệnh sẽ được nhân viên y tế của TCI tới tận nhà để tiến hành lấy mẫu xét nghiệm một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

– Các bác sĩ, điều dưỡng của dịch vụ xét nghiệm tổng quát tại nhà luôn ân cần, chu đáo và tận tình trong việc thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân.

– Quy tụ đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám giúp người bệnh có được kết quả khám chính xác và tư vấn chăm sóc sức khỏe phù hợp nhất.

– Ứng dụng hệ thống xét nghiệm tự động giúp mang đến kết quả nhanh chóng – chính xác với thời gian nhanh nhất.

– Tuân thủ quy trình lấy máu và bảo quản máu theo đúng quy định tiêu chuẩn; Kết quả gửi vào email cho khách và bác sĩ gọi tư vấn

– Thực hiện nghiêm chỉnh các quy định của Bộ Y tế về an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh.

2. Danh mục các gói xét nghiệm sức khoẻ tổng quát tại nhà

Với những tiện ích mà dịch vụ xét nghiệm tại nhà mang lại, đội ngũ bác sĩ tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI đã nghiên cứu và chính thức đưa vào triển khai đa dạng các gói xét nghiệm sức khỏe tổng quát (cơ bản, mở rộng, nâng cao) nhằm hỗ trợ tối đa cho người dân trong việc chăm sóc sức khỏe.

gói xét nghiệm tại nhà

Danh mục gói xét nghiệm tại nhà của TCI

3. Lưu ý trước khi thực hiện xét nghiệm sức khỏe tổng quát

– Không nên uống thuốc trước khi đi làm xét nghiệm máu: một số xét nghiệm chỉ cho kết quả chính xác khi bệnh nhân không ăn uống gì trước khi làm xét nghiệm 4 – 6 tiếng, hoặc không ăn sáng sau khi thức dậy.

– Người bệnh cần tránh sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, cà phê,… vài tiếng đồng hồ trước khi lấy máu xét nghiệm.

– Một số loại xét nghiệm khác, người bệnh không cần nhịn đói trước khi lấy máu như HIV, suy thận, cường giáp, Alzheimer (mất trí nhớ ở người già)…

– Thời điểm tốt nhất để lấy máu xét nghiệm đó là buổi sáng. Trước đó, bệnh nhân cần nhịn ăn ít nhất 8 tiếng, không được uống nước ngọt, nước hoa quả, sữa, rượu chè,…

Mọi thông tin chi tiết về các gói xét nghiệm tổng quát tại TCI, đừng ngần ngại liên hệ tới tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn miễn phí!

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital