Trang chủ » Dịch vụ y tế » Các gói khám tầm soát ung thư » Gói khám – VIP 4 – Tầm soát phát hiện sớm ung thư – Nâng cao – CS2

Gói khám – VIP 4 – Tầm soát phát hiện sớm ung thư – Nâng cao – CS2

Trong những năm gần đây, tỷ lệ mắc ung thư ở Việt Nam đang có xu hướng tăng nhanh và đáng báo động. Mỗi năm Việt Nam có hơn 126.00 ca mắc mới và khoảng 94.000 người tử vong vì ung thư. Và một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến số bệnh nhân mắc và chết vì ung thư là do người bệnh đến khám và điều trị muộn.

1. Tầm quan trọng của tầm soát ung thư

Hiểu được mức độ nguy hiểm của bệnh ung thư nếu phát hiện muộn, hiện nay rất nhiều người đã có ý thức hơn trong việc chủ động tầm soát phát hiện sớm các yếu tố nguy cơ tiến triển thành ung thư và ngăn chặn kịp thời hiệu quả. Tầm soát ung thư được coi là giải pháp duy nhất giúp chẩn đoán phát hiện bệnh sớm hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, rút ngắn thời gian chữa trị, kéo dài tuổi thọ với các trường hợp phát hiện có bệnh giai đoạn đầu.

Ung thư không phải là án tử, nó chỉ là án tử với những người phát hiện ở giai đoạn muộn điều trị không đúng phương pháp. Mong muốn góp phần nâng cao ý thức của người dân trong tầm soát ung thư, giúp tiết kiệm chi phí, tạo tiện ích cho mọi người thăm khám, đội ngũ bác sĩ giỏi của Hệ thống y tế Thu Cúc đã nghiên cứu xây dựng gói tầm soát ung thư nâng cao VIP 4 khoa học bao gồm đầy đủ danh mục khám cần thiết, phù hợp với mọi đối tượng người bệnh,

2. Danh mục gói tầm soát ung thư nâng cao VIP 4

tầm soát phát hiện sớm ung thư - Gói khám nam/nữ VIP 4

3. Ưu điểm khi lựa chọn gói tầm soát ung thư nâng cao VIP 4

-Phòng khám đa khoa quốc tế Thu Cúc thuộc bệnh viện Thu Cúc với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô bệnh viện khách sạn, các thiết bị y tế hiện đại bậc nhất giúp tầm soát và chẩn đoán ung thư hiệu quả.

-Chi phí trọn gói tiết kiệm.

-Thiết kế gói khám khoa học, quy trình khám, tư vấn, điều trị khép kín giúp người bệnh tiết kiệm thời gian.

-Người bệnh được khám với các bác sĩ giỏi, kinh nghiệm, là các bác sĩ đầu ngành của các bệnh viện lớn.

-Bệnh viện Thu Cúc hợp tác toàn diện với đội ngũ bác sĩ giỏi từ Singapore như TS.BS Lim Hong Liang, TS.BS Zee Ying Kiat, TS.BS See Hui Ti, vv…. Khi có nghi ngờ hoặc phát hiện bệnh, người bệnh sẽ được hội chẩn, tư vấn điều trị với các bác sĩ Singapore.

-Khi cần thiết, bệnh phẩm có thể được gửi đi những nước phát triển như Singapore, Mỹ để cho kết quả chính xác nhất.Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital