Trang chủ » Dịch vụ y tế » Các gói khám tầm soát ung thư » Gói khám – VIP 6 – Tầm soát phát hiện sớm ung thư – Nâng cao – CS2

Gói khám – VIP 6 – Tầm soát phát hiện sớm ung thư – Nâng cao – CS2

Ung thư hiện nay vẫn là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Tuy nhiên, ung thư không phải là án tử, nó chỉ là án tử với những người phát hiện ở giai đoạn muộn điều trị không đúng phương pháp.

1. Đừng chủ quan với căn bệnh ung thư

Theo thống kê, ở Việt Nam, khoảng 70% người bệnh ung thư được phát hiện khi bệnh đã ở giai đoạn muộn. Khi đó tiên lượng điều trị là rất hạn chế mặc dù phải kết hợp nhiều phương pháp điều trị khác nhau, với quá trình điều trị lâu dài, phức tạp. Điều này không những gây ra sự mệt mỏi mà còn tốn kém tiền bạc cho người bệnh và gia đình.

Các chuyên gia ung bướu đều khẳng định rằng phần lớn ung thư đều có thể chữa khỏi khi phát hiện sớm, điều trị kịp thời và đúng phương pháp. Để làm được điều đó thì không có cách nào khác ngoài việc mọi người, đặc biệt là những người có yếu tố nguy cơ, nên đi tầm soát ung thư định kỳ để phát hiện ung thư ở giai đoạn sớm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tầm soát ung thư của người dân, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nghiên cứu và xây dựng Gói khám – VIP 6 – Tầm soát phát hiện sớm ung thư – Nâng cao – CS2 dành cho nam và nữ:

Tầm soát phát hiện sớm ung thư tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Với các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh hiện đại như: Chụp cộng hưởng từ MRI, chụp cắt lớp vi tính MSCT, nội soi công nghệ mới NBI, siêu âm, Xquang… gói khám – VIP 6 – Tầm soát phát hiện sớm ung thư – Nâng cao – CS2 giúp phát hiện sớm hầu hết các khối u trên cơ thể và chất chỉ điểm ung thư cũng như các vấn đề về sức khỏe khác như: mỡ máu, đánh giá chức năng gan, thận…

2. Ưu điểm Gói khám – VIP 6 – Tầm soát phát hiện sớm ung thư – Nâng cao

-Phòng khám ĐKQT Thu Cúc được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại công nghệ cao giúp thăm khám phát hiện bệnh chính xác

-Gói khám được xây dựng khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng có nguy cơ khác nhau

-Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu, có trên 30 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám

-Quy trình thăm khám 1 cửa, đặt hẹn trước qua tổng đài giúp tiết kiệm thời gian

-Bệnh phẩm có thể được gửi đi các nước phát triển như Mỹ, Singapore để cho kết quả chính xác nhất khi cần thiết

-Bệnh viện hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà vào buổi sáng, áp dụng cho người bệnh đăng ký khám tại bệnh viện, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, giá các xét nghiệm tại nhà được thu đúng bằng giá niêm yết tại bệnh viện, người bệnh không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.3. Lưu ý

-Phát hiện các bất thường có thể xử trí ngay tại viện như sinh thiết, giải phẫu bệnh, phẫu thuật loại bỏ khối u, hóa trị, hỗ trợ điều trị trúng đích.

-Khi có nghi ngờ ung thư, hoặc bị chẩn đoán ung thư, người bệnh được tư vấn và hỗ trợ điều trị trực tiếp với các bác sĩ hàng đầu Singapore đang hợp tác tại Thu Cúc.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital