Trang chủ » Dịch vụ khám » Gói khám đa khoa » Gói khám và mổ trĩ » Gói mổ trĩ nhẹ nhàng, không đau, mau lành, tạo hình hậu môn

Gói mổ trĩ nhẹ nhàng, không đau, mau lành, tạo hình hậu môn

Đây là gói mổ trĩ đáp ứng cao nhất mọi mong muốn của người bệnh trĩ khi phải phẫu thuật: xử lý trĩ phương pháp phẫu thuật Longo hiện đại nhất, áp dụng kỹ thuật giảm sau đau sau mổ, sử dụng dao siêu âm tạo hình hậu môn và chế độ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp. Theo đó người bệnh sẽ được trải nghiệm mổ trĩ êm ái, không đau, không khó chịu, ngăn chặn tái phát hiệu quả, sớm phục hồi sức khỏe, hệ tiêu hóa sớm hoạt động trở lại như bình thường.

1. 10/10 người bệnh hài lòng khi lựa chọn

Với gói mổ trĩ toàn diện này, người bệnh khi có chỉ định phẫu thuật cắt trĩ có thể hoàn toàn yên tâm:

Mổ trĩ không đau: nhờ áp dụng phương pháp mổ trĩ Longo ít xâm lấn, các thao tác cực kỳ chuẩn xác, thực hiện ở vùng không có cảm giác đau. Bên cạnh đó người bệnh còn được giảm đau sau mổ bằng kỹ thuật gây tê ngoài màng cứng. Do đó cảm giác đau đớn sau mổ trĩ là hoàn toàn không tồn tại.

– Mổ trĩ nhanh phục hồi: với phương pháp mổ trĩ Longo ít đau kết hợp chế độ chăm sóc chu đáo, người bệnh sẽ phục hồi sức khỏe nhanh, sớm trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường.

– Mổ trĩ không cần phiền đến người nhà: vấn đề vệ sinh, ăn uống, hồ sơ thủ tục… khi người bênh bước chân vào cửa bệnh viện đều sẽ được điều dưỡng viên, nhân viên y tế của Thu Cúc trực tiếp hỗ trợ. Vì thế có nhiều trường hợp đi mổ một mình mà không cần người nhà đi cùng.

Mổ trĩ trọn gói nhẹ nhàng, không đau, mau lành, tạo hình hậu môn

Với gói mổ trĩ nhẹ nhàng, không đau, mau lành, tạo hình hậu môn, người bệnh yên tâm mổ trĩ mà không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì.

2. Danh mục gói mổ trĩ nhẹ nhàng, không đau,mau lành, tạo hình hậu môn

Chi tiết đầy đủ các danh mục khám, thông tin mổ trĩ và chi phí trọn gói mổ trĩ, khách hàng tham khảo trong ảnh sau:

Gói mổ trĩ nhẹ nhàng, không đau, mau lành, tạo hình hậu môn

Ghi chú:

Các gói mổ trĩ chỉ được áp dụng và thực hiện tại cơ sở Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Để được tư vấn chi tiết và cụ thể về các dịch vụ mổ trĩ trọn gói, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 để được hỗ trợ tốt nhất.

3. Vì sao nên chọn gói mổ trĩ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc?

– Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đã từng xử lý hàng ngàn ca mổ trĩ mọi cấp độ.

– Phẫu thuật trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều, đảm bảo an toàn tối đa.

– Trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài như Anh, Mỹ, Đức…

– Tận hưởng chế độ chăm sóc như người nhà. Điều dưỡng viên trực tiếp vệ sinh vết mổ, bấm chuông là có mặt để hỗ trợ 24/24.

– Giường bệnh sạch đẹp, thoáng mát, tiện nghi đầy đủ, mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu.

– Chi phí trọn gói cực kỳ hợp lý, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Liên hệ tổng đài 1900 5588 92 để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc và đặt lịch thăm khám, mua gói mổ trĩ nhẹ nhàng, không đau, mau lành, tạo hình hậu môn.

Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Dịch vụ liên quan
Connect Zalo TCI Hospital