Trang chủ » Dịch vụ y tế » Các gói khám tầm soát ung thư » Gói khám – VIP 3 – Tầm soát phát hiện sớm ung thư – Nâng cao – CS2

Gói khám – VIP 3 – Tầm soát phát hiện sớm ung thư – Nâng cao – CS2

Trong những năm gần đây, tỷ lệ mắc ung thư ở Việt Nam đang có xu hướng tăng nhanh và đáng báo động. WHO xếp Việt Nam trong top 2 của bản đồ ung thư thế giới. Mỗi ngày trung bình có khoảng 315 người chết vì ung thư. Và một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến số bệnh nhân mắc và chết vì ung thư là do người bệnh phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn khiến việc điều trị gặp khó khăn và tốn kém.

Ung thư không phải là án tử, nó chỉ là án tử với những người phát hiện ở giai đoạn muộn điều trị không đúng phương pháp. Các chuyên gia ung bướu đều khẳng định rằng phần lớn ung thư đều có thể chữa khỏi khi phát hiện sớm, điều trị kịp thời và đúng phương pháp. Chính vì thế việc tầm soát ung thư phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm cần được chú trọng thực hiện định kỳ và phổ biến rộng rãi với tất cả mọi người khi đến độ tuổi báo động.

Mong muốn góp phần nâng cao ý thức của người dân trong tầm soát ung thư, giúp tiết kiệm chi phí, tạo tiện ích cho mọi người thăm khám, đội ngũ bác sĩ giỏi tại phòng khám và bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã nghiên cứu xây dựng gói tầm soát ung thư nâng cao VIP 3 khoa học bao gồm đầy đủ danh mục khám cần thiết, phù hợp với mọi đối tượng người bệnh,

1. Danh mục gói tầm soát ung thư nâng cao VIP 3

tầm soát ung thư nâng cao VIP 3

2. Ưu điểm khi lựa chọn gói tầm soát ung thư nâng cao VIP 3 

-Phòng khám đa khoa quốc tế Thu Cúc thuộc bệnh viện Thu Cúc với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô bệnh viện khách sạn, các thiết bị y tế hiện đại bậc nhất giúp tầm soát và chẩn đoán ung thư hiệu quả.

-Chi phí trọn gói tiết kiệm.

-Thiết kế gói khám khoa học, quy trình khám, tư vấn, điều trị khép kín giúp người bệnh tiết kiệm thời gian.

-Người bệnh được khám với các bác sĩ giỏi, kinh nghiệm, là các bác sĩ đầu ngành của các bệnh viện lớn.

-Bệnh viện Thu Cúc hợp tác toàn diện với đội ngũ bác sĩ giỏi từ Singapore như TS.BS Lim Hong Liang, TS.BS Zee Ying Kiat, TS.BS See Hui Ti, vv…. Khi có nghi ngờ hoặc phát hiện bệnh, người bệnh sẽ được hội chẩn, tư vấn điều trị với các bác sĩ Singapore.

-Khi cần thiết, bệnh phẩm có thể được gửi đi những nước phát triển như Singapore, Mỹ để cho kết quả chính xác nhất.

3. Lưu ý

-Người bệnh cần nhịn ăn để làm 1 số xét nghiệm máu.

-Người bệnh gọi tới Tổng đài hoặc hotline của bệnh viện Thu Cúc để đặt hẹn và để được tư vấn chuẩn bị, giúp tiết kiệm thời gian và không cần chờ đợi.Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital