Trang chủ » Dịch vụ y tế » Gói khám sức khỏe » Gói khám – Trẻ em từ 6 đến dưới 16 tuổi – Khám sức khỏe tổng quát định kỳ

Gói khám – Trẻ em từ 6 đến dưới 16 tuổi – Khám sức khỏe tổng quát định kỳ

Khám sức khỏe tổng quát là việc mà tất cả mọi người đều nên làm để theo dõi sức khỏe của mình. Không chỉ người lớn, trẻ em cũng cần được thăm khám định kì. Thông qua việc tiến hành kiểm tra tổng quát sức khỏe cho con, bố mẹ sẽ nắm bắt được tình hình của bé để kịp thời chữa trị nếu phát hiện mầm mống bệnh. Hiểu được điều đó, Hệ thống Y tế Thu Cúc chính thức triển khai Gói khám – Trẻ em từ 6 đến dưới 16 tuổi – Khám sức khỏe tổng quát định kỳ nhằm phục vụ cho nhu cầu thăm khám của người dân.

1. Tầm quan trọng của khám sức khỏe cho trẻ em

Trẻ em là một trong những đối tượng cần được quan tâm đầu tư về sức khỏe bởi hệ miễn dịch của trẻ chưa phát triển đầy đủ khiến các con rất nhạy cảm với bệnh tật. Thực tế hiện nay, không ít cha mẹ thường sốt sắng đưa con đến bệnh viện chỉ khi con có các dấu hiệu bất thường, chứ chưa có sự quan tâm tới việc theo dõi sức khỏe định kỳ của con. Có thể nói, khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho bé có vai trò rất quan trọng, giúp cha mẹ nắm rõ tình hình phát triển thể chất như các chỉ số chiều cao, cân nặng, chức năng hô hấp, thính giác, thị giác, …và cả sự phát triển não bộ của bé. Ngoài ra, thông qua kết quả thăm khám, bác sĩ còn tư vấn cho cha mẹ về cách xây dựng chế độ ăn uống, cách phòng các bệnh thường gặp, hay phương thức vận động phù hợp để đảm bảo trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

2. Chi tiết gói khám sức khỏe cho trẻ em

Hiểu được vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ, Hệ thống Y tế Thu Cúc chính thức cung cấp gói Gói khám – Trẻ em từ 6 đến dưới 16 tuổi – Khám sức khỏe tổng quát định kỳ. Trong gói khám sức khỏe này, bé yêu của bạn sẽ được khám toàn diện, từ mắt, răng miệng, huyết áp, cân nặng đến làm các xét nghiệm cần thiết, kết hợp với chẩn đoán bằng hình ảnh. Nhờ vậy, gói khám giúp bạn kiểm tra tổng thể sức khỏe cho bé, sàng lọc triệu chứng để sớm phát hiện và điều trị nếu cần.

Đăng ký gói khám sức khỏe tổng quát nhi tại Hệ thống Y tế Thu Cúc, các bậc cha mẹ sẽ có cơ hội chia sẻ với bác sĩ những lo lắng của mình về con mình, từ sự phát triển thể chất đến nguy cơ bệnh có thể xảy ra để có sự phòng tránh hay có phác đồ điều trị thích hợp.

Gói khám - Trẻ em từ 6 đến dưới 16 tuổi - Khám sức khỏe tổng quát định kỳ

Chi tiết Gói khám – Trẻ em từ 6 đến dưới 16 tuổi – Khám sức khỏe tổng quát định kỳ

3. Lợi ích Gói khám – Trẻ em từ 6 đến dưới 16 tuổi – Khám sức khỏe tổng quát định kỳ

– Gói khám được thiết kế khoa học, gồm đầy đủ các danh mục khám cần thiết, giúp phát hiện nhiều bệnh lý bên trong cơ thể cho bé

– Đội ngũ bác sĩ nhi hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám

– Cơ sở vật chất hiện đại, các thiết bị y tiên tiến giúp tầm soát bệnh hiệu quả

– Chi phí trọn gói và tiết kiệm hơn so với khám lẻ

– Bệnh viện có đặt lịch hẹn khám trước qua hệ thống tổng đài, giúp người đi thăm khám tiết kiệm thời gian. Kết quả khám cũng được trả online nên người bệnh không mất thời gian chờ đợi.

4. Lưu ý

– Người bệnh gọi tới Tổng đài 1900 55 88 92/ hotline: 0904.970.909 để đặt hẹn và để được tư vấn chuẩn bị

– Người khám cần nhịn ăn để nội soi dạ dày, đại tràng gây mê

– Trường hợp nghi ngờ có bệnh, cần tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ để đạt hiệu quả cao nhất.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình!

Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital