Trang chủ » Dịch vụ khám » Gói khám đa khoa » Gói khám tiết niệu - Nam học » Gói khám tiết niệu – Nâng cao 

Gói khám tiết niệu – Nâng cao 

Bên cạnh các gói khám tiết niệu cơ bản, Hệ thống Y tế Thu Cúc thiết kế thêm các gói khám tiết niệu nâng cao nhằm đánh giá chi tiết nhất về tình trạng hệ tiết niệu, phục vụ tốt

1. Những ai nên lựa chọn gói khám tiết niệu – Nâng cao

Gói khám tiết niệu – Nâng cao được thiết kế phù hợp với tất cả các đối tượng có nhu cầu thăm khám, kiểm tra và đánh giá toàn diện tình trạng hệ tiết niệu. Đặc biệt, với các đối tượng có nguy cơ cao như: người cao tuổi, người đã từng hoặc đang mắc bệnh về tiết niệu, những trường hợp có người nhà bị các bệnh về tiết niệu,… nên lựa chọn thăm khám gói khám tiết niệu – Nâng cao.

So với gói khám Tiết niệu – Cơ bản, gói khám nâng cao được bổ sung thêm danh mục chụp cắt lớp vi tính bụng – tiểu khung thường quy đa dãy sẽ cung cấp hình ảnh rõ ràng và chi tiết về những tổn thương (nếu có). Nhờ đó, giúp phát hiện chính xác ngay các bệnh lý mà người bệnh gặp phải và nhanh chóng lên phương án điều trị ngay.

2. Chi tiết các danh mục và chi phí gói khám

Chi tiết đầy đủ các danh mục khám, chi phí gói khám và cơ sở áp dụng, khách hàng tham khảo trong ảnh sau:

Danh mục gói khám tiết niệu - Nâng cao

Chi tiết các danh mục khám trong gói khám tiết niệu – Nâng cao.

Ghi chú:

Tổng giá gói khám tiết niệu – Nâng cao có sự điều chỉnh tại từng cơ sở của Hệ thống Y tế Thu Cúc – TCI. Để được tư vấn chi phí cụ thể cho gói khám này tại từng cơ sở, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 để được hỗ trợ tốt nhất.

3. Ưu điểm khi lựa chọn gói khám tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI

– Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn. Các bác sĩ sẵn sàng tư vấn, nhiệt tình và thân thiện.

– Trải nghiệm thăm khám với hệ thống máy móc y tế công nghệ cao, đều được nhập khẩu từ nước ngoài: Hệ thống xét nghiệm robot tự động, siêu âm màu 4D, hệ thống chụp X-quang kỹ thuật số với độ an toàn cao, máy chụp cắt lớp vi tính siêu hiện đại,…

– Hỗ trợ trả kết quả online cho khách hàng có nhu cầu.

– Đội ngũ nhân viên y tế, lễ tân, điều hướng chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng trong suốt quá trình thăm khám.

Mọi thông tin chi tiết cũng như thắc mắc thêm về gói khám, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900558892 để được hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất.

Dịch vụ liên quan
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital