Gói khám tiết niệu – Cơ bản

Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI triển khai gói khám tiết niệu cơ bản bao gồm các danh mục khám được thiết kế bởi đội ngũ chuyên khoa đầu ngành tiết niệu, đảm bảo nhu cầu thăm khám và chăm sóc tốt sức khỏe đường tiết niệu.

1. Giới thiệu chung về gói khám

Với vai trò quan trọng trong việc lọc và loại bỏ các chất cặn bã ra khỏi cơ thể, mỗi một rối loạn bất thường, tổn thương hay bệnh lý về tiết niệu đều gây ra những ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của người bệnh. Chính vì vậy việc kiểm tra sức khỏe hệ tiết niệu thường xuyên là điều rất cần thiết.

Gói khám tiết niệu cơ bản với các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh cần thiết giúp theo dõi, kiểm tra cơ bản tình trạng hệ tiết niệu để nhanh chóng phát hiện những bất thường cũng như bệnh lý nếu có và từ đó lên phương án điều trị kịp thời.

2. Chi tiết các danh mục và chi phí gói khám

Chi tiết đầy đủ các danh mục khám, chi phí gói khám và cơ sở áp dụng, khách hàng tham khảo trong ảnh sau:

Gói khám tiết niệu - Cơ bản

Chi tiết các danh mục khám trong gói khám tiết niệu – Cơ bản.

3. Ưu điểm khi lựa chọn gói khám tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI

– Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn. Các bác sĩ sẵn sàng tư vấn, nhiệt tình và thân thiện.

– Trải nghiệm thăm khám với hệ thống máy móc y tế công nghệ cao, đều được nhập khẩu từ nước ngoài: Hệ thống xét nghiệm robot tự động, siêu âm màu 4D, hệ thống chụp X-quang kỹ thuật số với độ an toàn cao,…

– Hỗ trợ trả kết quả online cho khách hàng có nhu cầu.

– Đội ngũ nhân viên y tế, lễ tân, điều hướng chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng trong suốt quá trình thăm khám.

Mọi thông tin chi tiết cũng như thắc mắc thêm về gói khám, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900558892 để được hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất.

Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Dịch vụ liên quan
Tin tức mới
Connect Zalo TCI Hospital