Trang chủ » Dịch vụ khoa sản » Dịch vụ Khám sản » Gói khám tiền hôn nhân – Hành trang cho mỗi cặp đôi

Gói khám tiền hôn nhân – Hành trang cho mỗi cặp đôi

Gói khám tiền hôn nhân ngày nay là gói dịch vụ rất hữu dụng cho các cặp đôi, nó giúp đánh giá sức khỏe tổng quát và sức khỏe sinh sản cho các cặp vợ chồng, là bước đệm chắc chắn cho các cặp đôi bước vào cuộc sống hôn nhân với sức khỏe toàn diện và những đứa con khỏe mạnh chào đời.

1. Khám tiền hôn nhân là gì?

Khám tiền hôn nhân hay còn gọi là dịch vụ khám sức khỏe tổng quát về vấn đề sức khỏe sinh sản của cả nam và nữ trước khi bắt đầu cuộc sống hôn nhân. Thông thường, các cặp đôi nên khám tiền hôn nhân trước khi kết hôn khoảng 3-6 tháng. Nếu muốn sinh con ngay sau khi kết hôn, bạn nên khám tiền hôn nhân ngay và tiêm phòng đầy đủ trước khi mang thai.

Thông thường, các cặp đôi nên khám tiền hôn nhân trước khi kết hôn khoảng 3-6 tháng

Thông thường, các cặp đôi nên khám tiền hôn nhân trước khi kết hôn khoảng 3-6 tháng

2. Khám tiền hôn nhân để làm gì?

Khám sức khỏe tiền hôn nhân giúp những cặp đôi chuẩn bị kết hôn tự tin bước vào đời sống hôn nhân với lối sống tình dục an toàn, lành mạnh, sẵn sàng đón những đứa con khỏe mạnh chào đời.

Đối với những bạn chưa có kinh nghiệm trong đời sống tình dục trước đó, khi khám sức khỏe tiền hôn nhân bạn sẽ nhận được sự tư vấn của bác sĩ, giúp bạn trẻ chuẩn bị kiến thức, tâm lý đúng và đầy đủ cho cuộc sống vợ chồng, tránh được những bất hòa trong đời sống tình dục, những bệnh tật liên quan đến vấn đề sinh sản hoặc xuất hiện bệnh tật có từ trước ảnh hưởng đến sự sinh sản.

Với những cặp đôi đang muốn có con, khám tiền hôn nhân là bước chuẩn bị tốt nhất cho quá trình sinh ra những đứa con khỏe mạnh. Khám tiền hôn nhân giúp phát hiện và điều trị sớm một số bệnh có thể ảnh hưởng đến vấn đề tình dục, mang thai, sinh đẻ về sau.

Ngoài ra, khám tiền hôn nhân cũng một phần giúp phụ nữ kiểm soát sự mang thai, thời điểm có con và số lượng con cái một cách tốt nhất.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân giúp những cặp đôi chuẩn bị kết hôn tự tin bước vào đời sống hôn nhân

Khám sức khỏe tiền hôn nhân giúp những cặp đôi chuẩn bị kết hôn tự tin bước vào đời sống hôn nhân

3. Đăng ký khám tiền hôn nhân cần chú ý điều gì?

Khám tiền hôn nhân là quyết định đúng đắn của các cặp đôi trước khi kết hôn. Tuy nhiên, trước khi quyết định đăng ký khám, có một số lưu ý như sau:

– Thời điểm đi khám phù hợp nhất là 3 – 6 tháng: Đây là khoảng thời gian để dự phòng khi 1 trong 2 người có kết quả thăm khám không khả quan, khi đó bạn sẽ có thêm thời gian để điều trị và tái khám. Đồng thời, nếu hai bạn muốn có con ngay sau khi kết hôn thì bạn cũng sẽ có đủ thời gian để tiêm phòng các mũi trước khi mang thai.

– Lựa chọn một địa điểm thăm khám có uy tín, đầy đủ trang thiết bị thăm khám: Cơ sở y tế uy tín luôn là ưu tiên số 1 khi chúng ta có nhu cầu khám sức khỏe nói chung và khám tiền hôn nhân nói riêng. Tốt nhất các cặp đôi nên lựa chọn các cơ sở có dịch vụ mũi nhọn về khám sức khỏe tổng quát, sàng lọc bệnh lý, đặc biệt là khoa phụ sản, và có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Ngoài ra việc đầu tư trang thiết bị máy móc của cơ sở y tế cũng phần nào phản ánh chất lượng thăm khám có chính xác và hiệu quả hay không.

3 – 6 tháng là khoảng thời gian đlý tưởng để khám tiền hôn nhân

3 – 6 tháng là khoảng thời gian lý tưởng để khám tiền hôn nhân

4. Gói khám tiền hôn nhân tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI có gì?

Tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI, gói khám tiền hôn nhân gồm tổng cộng 20 danh mục khám, nhằm kiểm soát tình trạng sức khỏe và sàng lọc sức khỏe sinh sản của cả vợ và chồng.

Gói khám tiền hôn nhân

Gói khám tiền hôn nhân tại Thu Cúc được thiết kế khoa học, phù hợp

Một gói khám tiền hôn nhân cơ bản dành cho các cặp vợ chồng sẽ bao gồm 3 danh mục khám chính:

4.1. Khám lâm sàng tổng quát

Ở nhóm này, các cặp đôi sẽ được thực hiện đo huyết áp, cân nặng, chiều cao, khám phụ khoa, nam khoa.

4.2. Thực hiện các xét nghiệm:

Xét nghiệm máu

– Xác định nhóm máu hệ ABO, Rh

– Đánh giá chức năng gan, thận

– Chẩn đoán tiểu đường và rối loạn dung nạp Glucose

– Tầm soát phát hiện virus viêm gan B, viêm gan C

– Test nhanh Chlamydia, soi tươi dịch âm hộ, âm đạo và xét nghiệm tinh dịch đồ.

4.3. Chẩn đoán hình ảnh – thăm dò chức năng

Bao gồm chụp X-quang ngực thẳng, siêu âm ổ bụng tổng quát thường.

Gói khám này được xây dựng và tổng hợp bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành về sàng lọc bệnh lý, được đánh giá phù hợp với các đối tượng đang có trong thời kỳ tiền hôn nhân và có mức chi phí hợp lý. Chính vì thế, gói khám tiền hôn nhân của Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI ngày càng được nhiều cặp đôi lựa chọn, tin tưởng.

Gói khám này được xây dựng và tổng hợp bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành về sàng lọc bệnh lý

Gói khám này được xây dựng và tổng hợp bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành về sàng lọc bệnh lý

Bên cạnh gói khám được xây dựng khoa học, đầy đủ, khách hàng lựa chọn Thu Cúc còn có cơ hội trải nghiệm không gian thăm khám thoáng đãng, rộng rãi với 3 cơ sở tọa lạc tại các vị trí giao thông thuận lợi, thiết kế hiện đại, sang trọng chắc chắn sẽ mang lại sự thoải mái cho khách hàng khi đến thăm khám.

Thu Cúc còn ứng dụng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất vào toàn bộ các danh mục nằm trong gói khám tiền hôn nhân, đảm bảo kết quả nhanh chóng, thuận tiện và chính xác.

Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm công tác tại những bệnh viện trung ương tuyến đầu

Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm công tác tại những bệnh viện trung ương tuyến đầu

Đặc biệt, Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm công tác tại những bệnh viện trung ương tuyến đầu. Các cặp đôi sẽ được tư vấn kỹ lưỡng, giải đáp chi tiết về thể trạng sức khỏe hiện tại và các chế độ sinh hoạt lành mạnh, khoa học. Ngoài ra, khách hàng là nữ khi đăng ký gói khám tiền hôn nhân tại Thu Cúc còn được thoải mái lựa chọn và yêu cầu bác sĩ nữ thăm khám để quy trình thăm khám trở nên thoải mái, dễ chịu.

Để đăng ký khám và tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân tại Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI, bạn vui lòng gọi tới tổng đài 1900558892.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan