Trang chủ » Dịch vụ y tế » Gói khám sức khỏe » Gói khám sức khỏe nâng cao – 136NT

Gói khám sức khỏe nâng cao – 136NT

Khám sức khỏe tổng quát là cách đánh giá tình trạng sức khỏe của bạn toàn diện nhất. Nếu duy trì thói quen này hàng năm thì sẽ bảo vệ sức khỏe của bạn khỏi những bệnh lý nguy hiểm.

1. Danh mục chi tiết trong Gói khám sức khỏe nâng cao

Gói khám sức khỏe nâng cao bao gồm 36 danh mục thăm khám, được xây dựng  bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khám sàng lọc. Chi tiết các danh mục khám trong bảng dưới đây

gói khám sức khỏe

Chi tiết danh mục khám của Gói khám sức khỏe nâng cao ở cơ sở 136 Nguyễn Trãi

*Gói khám này áp dụng tại cơ sở 136 Nguyễn Trãi (Thanh Xuân – Hà Nội)

2. Gói khám sức khỏe nâng cao giúp bạn biết được bệnh gì?

Gói khám sức khỏe nâng cao giúp bạn nắm bắt được tình trạng sức khỏe toàn diện của mình với nhiều chỉ số đánh giá chuyên sâu. Bên cạnh các chỉ số xét nghiệm và danh mục khám cận lâm sàng như gói mở rộng, Gói khám sức khỏe nâng cao bổ sung thêm xét nghiệm các yếu tố vi lượng để đánh giá thêm về:

– Chuyển hóa canxi, sắt, điện giải đồ

– Chức năng tuyến cận giáp, các bệnh lý tuyến giáp tự miễn và theo dõi các bệnh lý ung thư tuyến giáp (bệnh rất phổ biến)

– Yếu tố viêm khớp dạng thấp

– Kiểm tra kháng thể viêm gan B

– Phát hiện một số bệnh lý tuyến vú nhờ siêu âm tuyến vú 2 bên

Khám sức khỏe là hoạt động mang lại nhiều ý nghĩa đối với quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, giúp phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát, phát hiện các yếu tố nguy cơ làm tăng khả năng mắc bệnh. Qua đó kịp thời có các phương pháp điều trị, phòng ngừa biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra trong tương lai

3. Thu Cúc – TCI 136 Nguyễn Trãi là địa chỉ khám sức khỏe uy tín, chất lượng

Hệ thống y tế Thu Cúc – TCI vốn là địa chỉ “bỏ túi” của mọi người dân gần xa trên cả nước. Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao hiện nay, Thu Cúc – TCI cơ sở 136 Nguyễn Trãi triển khai một hệ thống gói khám riêng biệt. Bao gồm: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe mở rộng, Gói khám sức khỏe nâng cao, Gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư VIP.

Đăng ký Gói khám sức khỏe nâng cao tại cơ sở 136 Nguyễn Trãi, bạn sẽ được trải nghiệm thăm khám với:

– Không gian khang trang, được trang bị cơ sở vật chất thiết yếu, luôn tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và gạt bỏ nỗi sợ bệnh viện.

– Hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao giúp chẩn đoán bệnh chính xác và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chờ đợi.

– Thủ tục đặt lịch, đăng ký gói khám đơn giản – nhanh chóng giúp bạn chủ động về thời gian, tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, tránh việc chờ đợi. Chỉ cần liên hệ qua tổng đài 1900 55 88 92 hoặc Hotline 0904 970 909 để được tư vấn chi tiết.

– Được trực tiếp thăm khám với các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với trình độ chuyên môn cao, hiểu biết sâu sắc về chuyên ngành đang công tác, bác sĩ tại TCI luôn đưa ra phán đoán, tư vấn chính xác về tình trạng sức khỏe người bệnh đang gặp phải. 

– Với vị trí đắc địa phía Tây Bắc của thủ đô, Thu Cúc TCI cơ sở 136 Nguyễn Trãi là sự lựa chọn hợp lý vì dễ di chuyển – dễ tìm kiếm – giảm thiểu thời gian tắc đường.

 

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital