Trang chủ » Dịch vụ y tế » Gói khám sức khỏe » Gói khám sức khỏe mở rộng – 136NT

Gói khám sức khỏe mở rộng – 136NT

Với mong muốn đem đến tiện nghi chăm sóc y tế cao cấp tại cơ sở TCI 136 Nguyễn Trãi, Hệ thống y tế Thu Cúc chính thức triển khai “Gói khám sức khỏe mở rộng – 136 Nguyễn Trãi”. Gói khám được xây dựng bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, gồm đa dạng danh mục khám quan trọng, đem lại kết quả thăm khám toàn diện, nhanh chóng.

1. Cập nhật xu hướng chăm sóc sức khỏe hiện nay

Tại sao phải đi khám sức khỏe trong khi bản thân đang cảm thấy hoàn toàn khỏe mạnh? Đây cũng là thắc mắc thường thấy ở một bộ phận không nhỏ. Tuy nhiên, theo thời gian suy nghĩ này dần được thay đổi, phù hợp với sự phát triển xã hội.

Xóa bỏ quan điểm chỉ cần tới bệnh viện khi sức khỏe có vấn đề, nhiều người hiện nay đã có ý thức chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Điều này dần hình thành nên xu hướng “chăm sóc sức khỏe cho người khỏe”. Thay vì đợi đến khi cơ thể “lên tiếng” thông qua các dấu hiệu đau nhức, khó chịu, mỗi người nên duy trì thói quen kiểm tra sức khỏe định kỳ, ngay cả khi cơ thể chưa có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào.

Dưới đây là 5 lợi ích mà hoạt động khám sức khỏe mang lại:

– Tăng hiệu quả điều trị bệnh: Nhiều bệnh lý nguy hiểm hầu như không có triệu chứng ở giai đoạn đầu, trong đó có ung thư. Chính vì thế, khám sức khỏe được đánh giá là phương pháp hiệu quả nhất để phát hiện bệnh từ sớm, đồng thời nâng cao kết quả điều trị.

– Ngăn chặn bệnh phát triển thành mạn tính: Thời gian ủ bệnh càng lâu, càng xuất hiện nhiều biến chứng, thậm chí có thể dẫn đến tử vong nếu không được can thiệp y tế kịp thời.

– Ngăn chặn nguy cơ lây lan bệnh truyền nhiễm: Để tránh việc vô tình lây lan một căn bệnh truyền nhiễm nào đó cho những người thân yêu xung quanh mình, thì thăm khám là cách tốt nhất để phát hiện, điều trị và phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh.

– Tiết kiệm thời gian, tiền bạc: Rõ ràng, chi phí mà mỗi người cần chi trả cho một buổi khám sức khỏe định kỳ sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với quá trình điều trị một loại bệnh nào đó. Điều này tương tự đối với thời gian mà bạn bỏ ra cho một buổi thăm khám và thời gian mà bạn phải nằm viện điều trị.

– Cải thiện chất lượng cuộc sống: Thể trạng khỏe mạnh thúc đẩy đời sống tinh thần tăng cao, giúp bạn thoải mái tận hưởng cuộc sống. Duy trì lối sống lành mạnh và chủ động kiểm soát sức khỏe là điều kiện tiên quyết giúp người dân kéo dài tuổi thọ.

Vượt lên trên tất cả nỗi lo ngại, khám sức khỏe định kỳ ngày càng được nhiều người quan tâm, thực hiện chủ động, góp phần cải thiện chất lượng đời sống xã hội.

khám sức khỏe tổng quát

Thăm khám định kỳ ngày càng được nhiều người quan tâm

2. Chi tiết Gói khám sức khỏe mở rộng – 136 Nguyễn Trãi

Cùng với sự ra đời của cơ sở 136 Nguyễn Trãi, Thu Cúc TCI nhanh chóng hoàn thiện hệ thống gói khám sức khỏe toàn diện giúp người dân có thêm nhiều lựa chọn trong việc chăm sóc sức khỏe định kỳ.

Trong đó, Gói khám sức khỏe mở rộng – 136 Nguyễn Trãi bao gồm 26 danh mục thiết yếu, giúp đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe: Khám nội tổng quát, xét nghiệm 21 chỉ số, điện tim thường, siêu âm ổ bụng, chụp X-quang tim phổi. Đặc biệt, gói khám được thiết kế bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành về sàng lọc bệnh lý, là cơ sở để người dân nắm được thể trạng sức khỏe qua buổi thăm khám.

Xem thêm chi tiết Gói khám sức khỏe mở rộng dưới đây:

gói khám sức khỏe mở rộng - 136 Nguyễn Trãi

* Gói khám này áp dụng tại cơ sở 136 Nguyễn Trãi (Thanh Xuân – Hà Nội)

3. TCI 136 Nguyễn Trãi – Điểm chọn chăm sóc sức khỏe lý tưởng

Nối tiếp sự thành công của Hệ thống y tế Thu Cúc TCI, cơ sở 136 Nguyễn Trãi ra đời khẳng định sự phát triển và mở rộng thương hiệu của TCI lên tầm cao mới, giúp người dân dễ dàng tiếp cận với tiện nghi chăm sóc y tế cao cấp.

Tọa lạc ngay tại trục đường chính Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, cơ sở 136 Nguyễn Trãi “bỏ túi” nhiều thế mạnh vượt bậc, tự tin là điểm chọn chăm sóc sức khỏe tin cậy của nhiều gia đình:

– Vị trí đắc địa, nằm tại khu vực có mật độ dân cư cao, thuận tiện di chuyển. Cùng với đó là không gian khám chữa bệnh lý tưởng, hướng đến mô hình bệnh viện – khách sạn, đem lại tâm lý thoải mái cho người bệnh.

– Quy tụ được đội ngũ nhân viên y tế là những chuyên gia đầu ngành có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với người bệnh.

– Đa dạng dịch vụ y tế nổi bật: Khám chữa bệnh các chuyên khoa, Khám ngoại, Chẩn đoán hình ảnh, Tai – mũi – họng, Răng – hàm – mặt, Khám Nhi, Khám thai, Khám phụ khoa

– Sở hữu hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, được đầu tư đồng bộ.

– Xây dựng quy trình thăm khám khép kín, khoa học, nhanh chóng.

Để biết thêm thông tin về Gói khám sức khỏe mở rộng – 136 Nguyễn Trãi, bạn đừng ngần ngại liên hệ Tổng đài 1900 55 88 92 để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất!

Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital