Trang chủ » Dịch vụ y tế » Gói khám sức khỏe » Gói khám – Khám sức khỏe tổng quát định kỳ – Nâng cao

Gói khám – Khám sức khỏe tổng quát định kỳ – Nâng cao

Quan niệm về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày nay đã được quan tâm đúng mực hơn. Ngày càng có nhiều người chủ động thăm khám sức khỏe định kỳ. Nếu như trước đây, khám sức khỏe chỉ được thực hiện khi cơ thể có xuất hiện các triệu chứng của bệnh tật, giảm hoặc mất đi khả năng lao động, vận động. Thì giờ đây, hoạt động khám sức khỏe được thực hiện định kỳ, ngay cả khi cơ thể khỏe mạnh. Khám sức khỏe nhằm giúp chúng ta phát hiện kịp thời những bệnh lý trong cơ thể. Trước khi chuyển sang giai đoạn nguy hiểm. Từ đó điều trị dứt điểm để cơ thể luôn khỏe mạnh. Và đồng thời để hiểu rõ cơ thể mình, biết được các yếu tố nguy cơ gây bệnh để loại bỏ hoặc hạn chế nó kịp thời.
Gói khám sức khỏe giúp phát hiện thêm nhiều bệnh nguy hiểm khác như HIV, viêm gan C,...

1. Gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao với 30 danh mục khám phát hiện nhiều bệnh lý nguy hiểm

Ngoài việc đánh giá tình trạng sức khỏe chung và chức năng tổng quát của các cơ quan trong cơ thể. Các bệnh lý như ở gói khám cơ bản, gói khám sức khỏe nâng cao mở rộng hơn. Giúp phát hiện thêm nhiều bệnh nguy hiểm khác như HIV, viêm gan C, bệnh tuyến giáp, nhóm máu ABO.

Gói khám được thiết kế bởi Hội đồng chuyên môn cùng các chuyên gia hàng đầu về sàng lọc bệnh lý. Được thực hiện theo một tiến trình khoa học từ khâu khám lâm sàng tổng quát. Tới các xét nghiệm chuyên sâu. Kết hợp với các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng. Đảm bảo phát hiện và chẩn đoán bệnh chính xác.

Bạn có thể tìm hiểu cụ thể danh mục khám và ý nghĩa của từng danh mục trong bảng chi tiết gói khám dưới đây.

 

Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ - nâng cao

2. Vì sao Bệnh viện Thu Cúc là lựa chọn tốt nhất để khám sức khỏe định kỳ?

-“Bệnh viện thân thiện – Bệnh nhân hài lòng” với tỷ lệ hài lòng 99.9% [theo khảo sát của Sở Y tế HN]
-Thăm khám tận tình – chính xác – nhanh chóng – khoa học với đội ngũ chuyên môn giỏi
-Đặt hẹn trước thời gian khám linh hoạt, hạn chế tối đa việc chờ đợi
-Thiết bị y tế hiện đại, đồng bộ, đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế ISO 15189:2012
-Trường hợp phát hiện bệnh lý sẽ được xử trí với hướng điều trị tốt nhất tại viện với trình độ chuyên môn giỏi đồng bộ cả nội khoa lẫn can thiệp ngoại khoa và điều trị nội trú.

Đặc biệt: Từ ngày 15/08/2017, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc triển khai hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà cho người bệnh đăng ký khám gói khám này vào buổi chiều. Theo đó, nhân viên của Bệnh viện sẽ đến nhà người bệnh lấy mẫu máu và nước tiểu vào buổi sáng. Sau đó đưa về viện thực hiện xét nghiệm. Buổi chiều người bệnh đến khám các danh mục còn lại. Kết quả xét nghiệm đã có sẵn nên thời gian khám nhanh chóng. Gọi điện đăng ký qua tổng đài 1900 55 88 92. Xem chi tiết

Dịch vụ liên quan