Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Gói khám sức khỏe cho cả gia đình ƯU ĐÃI LỚN tại Bệnh viện Thu Cúc

Gói khám sức khỏe cho cả gia đình ƯU ĐÃI LỚN tại Bệnh viện Thu Cúc

Tôi muốn đưa cả nhà đi khám sức khỏe, bệnh viện Thu Cúc có gói khám sức khỏe cho cả gia đình hay không? Gia đình tôi gồm 2 vợ chồng (chồng 45 tuổi và vợ 44 tuổi), con trai 20 tuổi và con gái 18 tuổi. Bác sĩ tư vấn giúp tôi gói khám hợp lý. Xin cảm ơn (Mỹ Hạnh, Hoàng Hoa Thám)

Trả lời:

Chào chị Mỹ Hạnh, cảm ơn chị đã quan tâm gửi câu hỏi đến hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi bệnh viện Thu Cúc có gói khám sức khỏe cho cả gia đình không của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Ưu điểm của thẻ khám bệnh gia đình

Hiện nay, bệnh viện Thu Cúc có phát hành thẻ khám bệnh gia đình (chi phí 2 triệu/thẻ 4 thành viên/sử dụng 1 năm và 3 triệu/thẻ 6 thành viên/năm) với nhiều ưu đãi đặc biệt như: cả gia đình được miễn chi phí khám bệnh ban đầu với số lần không giới hạn. Ưu đãi của thẻ bên cạnh quyền lợi khám bệnh miễn phí:

goi-kham-suc-khoe-cho-ca-gia-dinh

Sức khỏe bền vững là nền tảng cho hạnh phúc gia đình

  • Giảm 50% chi phí khám bệnh với Giáo sư.
  • Giảm 50% chi phí khám bệnh ngoài giờ.
  • Giảm 50% chi phí khám cấp cứu ngoài giờ.
  • Giảm 15% chi phí tất cả các xét nghiệm phát sinh trong quá trình chẩn đoán bệnh.
  • Giảm 15% chi phí tất cả các dịch vụ chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng (chụp cắt lớp CT64 dãy, nội soi dạ dày – đại tràng gây mê và không gây mê, siêu âm màu 4D, X-quang, điện tâm đồ, điện não đồ, đo loãng xương ….)
  • Giảm 15% chi phí lưu viện (chi phí giường bệnh).

Gói khám sức khỏe gia đình tại Thu Cúc

Nếu chị muốn khám tổng thể cho cả gia đình, ở độ tuổi như của chị và các cháu, gia đình chị có thể trọn gói khám sức khỏe cơ bản hoặc toàn diện với chi phí cụ thể: gói khám cơ bản 970.000 đồng/1 người nam và 1.100.000 đồng/ 1 người nữ; gói khám toàn diện 1.790.000 đồng/1 người nam và 2.060.000 đồng/1 người nữ. Hỗ trợ 10% chi phí gói khám dành cho nhóm 3 người và hỗ trợ lên tới 15% tổng chi phí gói khám cho nhóm 5 người.

Để biết thêm thông tin, được tư vấn trực tiếp về gói khám sức khỏe cho cả gia đình và đặt lịch thăm khám với bác sĩ, chị vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế theo số điện thoại 1900 55 88 92 để được giải đáp.

 

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital