Trang chủ » Dịch vụ y tế » Gói khám sức khỏe » Gói khám – Khám chức năng và bệnh lý hệ thận tiết niệu – xương khớp – 136NT

Gói khám – Khám chức năng và bệnh lý hệ thận tiết niệu – xương khớp – 136NT

Hệ thận tiết niệu và cơ xương khớp thường nảy sinh rất nhiều vấn đề bất thường mà ai cũng có nguy cơ gặp phải. Không phân biệt già hay trẻ, nam hay nữ.

Hệ thống tiết niệu bao gồm thận, niệu quản, bàng quang và niệu đạo. Với nhiệm vụ chính là loại bỏ chất thải ra khỏi cơ thể, điều hòa lượng máu và huyết áp, kiểm soát lượng chất điện giải, các chất chuyển hóa và điều chỉnh pH máu. Nếu hệ thống này bị tổn thương thì có thể mắc một số vấn đề sau: sỏi thận, nhiễm trùng đường tiết niệu, suy thận, bệnh tiểu đường, thậm chí là ung thư.

Các bệnh lý về cơ xương khớp cũng không ngừng gia tăng hiện nay. Đặc biệt còn có xu hướng trẻ hóa. Một số vấn đề liên quan đến cơ xương khớp phổ biến gồm: thoái hóa cột sống, đau nhức dữ dội vùng cổ/vai,….

Do đó, để tránh mắc phải những căn bệnh liên quan tới hệ thận tiết niệu cũng như cơ xương khớp thì việc phòng bệnh là rất quan trọng. Với mong muốn phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của Quý khách hàng hiện nay, Hệ thống y tế Thu Cúc – TCI triển khai gói khám chức năng và bệnh lý thận tiết niệu – cơ xương khớp, chỉ áp dụng tại cơ sở 136 Nguyễn Trãi. Với 2 gói cơ bản và VIP, Quý khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mục đích riêng. Tham khảo danh mục khám chi tiết dưới đây:

khám chức năng và bệnh lý thận tiết niệu - xương khớp

Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital