Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Giúp bạn giải đáp khám sức khỏe sinh sản bao gồm những gì?

Giúp bạn giải đáp khám sức khỏe sinh sản bao gồm những gì?

Khám sức khỏe sinh sản hiện được xem là hình thức sàng lọc quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dân số và hạnh phúc gia đình. Vậy bạn đã biết khám sức khỏe sinh sản bao gồm những gì? Một số vấn đề khi đi khám sức khỏe sinh sản dưới đây sẽ giúp các cặp đôi chuẩn bị khám tốt nhất, tránh mất thời gian.

1. Bạn đã biết khám sức khỏe sinh sản bao gồm những gì?

Theo bác sĩ các cặp đôi nên có kế hoạch khám trước khi cưới khoảng 3 – 6 tháng. Khám sức khỏe sinh sản thường bao gồm:

– Khám tổng quát

– Xét nghiệm mẫu máu: Tổng phân tích tế bào máu; Xác định nhóm máu ABO, Rh; Sinh hóa máu (Glucose, GOT, GPT, Ure, Creatini, Cholesterol, Triglycerid)…

– Tổng phân tích nước tiểu

– Xét nghiệm HIV, HBsAg

Khám phụ khoa, nam khoa

Siêu âm ổ bụng

Chụp Xquang

Kết quả khám và xét nghiệm cho phép cặp đôi nhìn nhận rõ nhất về tình trạng của mình. Trường hợp có bệnh cần điều trị, bệnh nhân sẽ được khuyến cáo điều trị kịp thời nhằm tránh các biến chứng có thể ảnh hưởng đến sinh sản. Ngoài ra, nếu có những bệnh nhẹ hoặc vấn đề cần lưu ý khác, bác sĩ cũng sẽ tư vấn sức khỏe sinh sản cho phụ nữ hoặc nam giới để chắc chắn rằng vấn đề của ba mẹ không làm ảnh hưởng đến đứa trẻ sinh ra trong tương lai.

Sau khi đã biết được câu trả lời cho vấn đề khám sức khỏe sinh sản bao gồm những gì, bạn cần quan tâm đến việc lựa chọn được địa chỉ y tế uy tín để buổi thăm khám được diễn ra an toàn và chính xác nhất.

Trường hợp có bệnh cần điều trị, bệnh nhân sẽ được khuyến cáo điều trị kịp thời nhằm tránh các biến chứng có thể ảnh hưởng đến sinh sản.

Trường hợp có bệnh cần điều trị, bệnh nhân sẽ được khuyến cáo điều trị kịp thời nhằm tránh các biến chứng có thể ảnh hưởng đến sinh sản.

2. Thu Cúc – Địa chỉ khám sức khỏe sinh sản được các cặp đôi lựa chọn

Hàng năm, cả nước có hàng triệu thanh niên bước vào độ tuổi kết hôn và chuẩn bị kết hôn. Để đảm bảo nhu cầu khám sức khỏe trước hôn nhân của các cặp vợ chồng, khoa Phụ Sản – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã mở ra gói khám sức khỏe tiền hôn nhân để đáp ứng nhu cầu thiết thực của xã hội.

Cơ sở vật chất tại bệnh viện Thu Cúc khang trang, sạch sẽ. Bệnh viện đầu tư nhiều trang thiết bị y khoa hiện đại hiếm có trong nước. Các loại máy móc đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp chẩn đoán bệnh tốt hơn với mong muốn tạo sự chuyên nghiệp khi phục vụ khách hàng. Khám sức khỏe sinh sản giúp phát hiện sớm các bất thường của cơ thể để kịp thời điều trị phù hợp. Đến với bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và y đức. Bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn, hướng điều trị giải quyết vấn đề sức khỏe của các cặp đôi đúng đắn, hiệu quả.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, các bác sĩ cho biết, khám sức khỏe tiền hôn nhân sẽ giúp các bạn có được kiến thức, chuẩn bị tâm lý cho cuộc sống tình dục của vợ chồng sau này. Điều này sẽ tránh những sợ hãi, nghi ngờ lẫn nhau trong đêm tân hôn, hoặc giúp phòng tránh việc lây nhiễm cho nhau những bệnh lây truyền qua đường tình dục. Khám sức khỏe trước khi kết hôn sẽ giúp các bạn phòng tránh bệnh tật sớm nhất, phát hiện, điều trị bệnh tiềm ẩn trong cơ thể, có thể ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục của vợ chồng sau này cũng như những ảnh hưởng đến sức khỏe người phụ nữ khi mang thai, sinh đẻ.

Khám sức khỏe trước khi kết hôn sẽ giúp các bạn phòng tránh bệnh tật sớm nhất, phát hiện, điều trị bệnh tiềm ẩn trong cơ thể

Khám sức khỏe trước khi kết hôn sẽ giúp các bạn phòng tránh bệnh tật sớm nhất, phát hiện, điều trị bệnh tiềm ẩn trong cơ thể

3. Lợi ích khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Thu Cúc

– Giúp các cặp đôi trước khi đi đến hôn nhân đánh giá tổng quát nhất về sức khỏe hiện tại của bản thân.

– Được bác sĩ tư vấn để bắt đầu một cuộc sống tình dục lành mạnh, an toàn.

– Được tư vấn kiến thức trước khi chuẩn bị mang thai, để sinh ra những đứa con khỏe mạnh.

– Dự phòng, phát hiện kịp thời những bệnh lý truyền nhiễm.

– Tầm soát, phát hiện và điều trị sớm các bệnh lý liên quan đến sức khỏe sinh sản ở cả nam và nữ.

Khám sức khỏe sinh sản tại Thu Cúc giúp các cặp đôi trước khi đi đến hôn nhân đánh giá tổng quát nhất về sức khỏe hiện tại của bản thân

Khám sức khỏe sinh sản tại Thu Cúc giúp các cặp đôi trước khi đi đến hôn nhân đánh giá tổng quát nhất về sức khỏe hiện tại của bản thân

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital