Giờ làm việc tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Với phương châm hết lòng phụng sự vì sức khỏe của con người, mong muốn đem lại cuộc sống an toàn, lâu dài và mạnh khỏe cho người bệnh, những năm qua, bệnh viện Thu Cúc luôn nỗ lực mang những dịch vụ y tế tốt nhất với sự thuận tiện tối đa và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm… đến với người bệnh.

Để phục vụ người bệnh một cách toàn diện, chu đáo, đảm bảo hiệu quả điều trị và sự thuận tiện cho người bệnh khi đến sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi xin trân trọng thông báo tới quý người bệnh về thời gian làm việc của bệnh viện cụ thể như sau:

1. Thời gian làm việc chung

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe của đông đảo người bệnh, Hệ thống y tế Thu Cúc triển khai giờ làm việc như sau:

  • Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội: Từ 8h00 – 17h00  từ Thứ 2 đến CN hàng tuần. Cấp cứu 24/7
  • Phòng khám ĐKQT Thu Cúc – 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội: Từ 7h00 – 17h00 từ Thứ 2 đến CN hàng tuần.

Do đó, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm và chủ động trong việc sắp xếp thời gian để tới bệnh viện thăm khám và chăm sóc sức khỏe. Để quá trình thăm khám được diễn ra thuận tiện và nhanh chóng, quý người bệnh cũng có thể gọi điện thoại tới số hotline 0904970909 hoặc tổng đài 1900558896 để đặt lịch hẹn thăm khám vào khoảng thời gian mong muốn.

2. Đối với dịch vụ cấp cứu

Đây là dịch vụ quan trọng hàng đầu, có vai trò mũi nhọn trong y tế. Để đảm bảo cho việc chăm sóc sức khỏe của người bệnh một cách nhanh chóng, kịp thời, hiệu quả, dịch vụ cấp cứu, vận chuyển cấp cứu của bệnh viện Thu Cúc luôn sẵn sàng phục vụ 24/24. Hệ thống phòng mổ, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh…cũng có thể phục vụ liên tục để đáp ứng tốt nhất nhu cầu cấp cứu người bệnh.

Bên cạnh việc phục vụ thường xuyên, liên tục vào khoảng thời gian từ 7 giờ đến 20 giờ hàng ngày; đối với một số dịch vụ y tế cơ bản, thời gian phục vụ có thể thay đổi so với thời gian hoạt động chung trong ngày của bệnh viện. Cụ thể như sau:

3. Chuyên khoa Răng hàm mặt, Tai mũi họng

Khám Răng hàm mặt và Tai mũi họng đều là những dịch vụ y tế được đánh giá cao và được nhiều người bệnh tin tưởng sử dụng tại bệnh viện Thu Cúc.

Thời gian làm việc:

  • Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc: từ 8h00 – 17h00 từ Thứ 2 đến CN hàng tuần.
  • Phòng khám ĐKQT Thu Cúc: từ 7h00 – 17h00 từ Thứ 2 đến CN hàng tuần.

4. Đơn vị Phẫu thuật thẩm mỹ

Thu Cúc là một thương hiệu uy tín về Phẫu thuật thẩm mỹ, được rất nhiều người bệnh tin tưởng. Đơn vị Phẫu thuật thẩm mỹ phục vụ quý người bệnh từ 8 giờ đến 18 giờ các ngày trong tuần.

5. Phòng khám Nhi

Đây là dịch vụ được rất nhiều phụ huynh tin tưởng. Phòng khám Nhi tại Bệnh viện triển khai khám từ 8h00 đến 17h00 giờ tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

6. Khoa Sản

Khoa phụ Sản – bệnh viện Thu Cúc làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và thời gian làm việc là 24/24.

7. Khám Ung bướu

Khám Ung bướu khám từ 8 đến 17 giờ từ thứ 2 đến thứ 7, chủ nhật nghỉ.

8. Các dịch vụ khác

– Dịch vụ Điện tim (ECG): trong thời gian khám ngoài giờ sẽ được thực hiện tại phòng cấp cứu.

– Dịch vụ Nội soi chỉ thực hiện ngoài giờ trong trường hợp: Nội soi vùng hầu họng gắp dị vật và thực hiện tại phòng khám Tai Mũi họng

Bắt đầu áp dụng từ ngày 1/4/2017

Trên đây là một số thông tin cơ bản về thời gian làm việc của các khoa, chuyên khoa y tế tại bệnh viện Thu Cúc mà chúng tôi cung cấp để quý người bệnh tiện theo dõi, nắm bắt và chủ động trong việc sử dụng dịch vụ y tế tại bệnh viện Thu Cúc.

Ngoài ra, tư vấn khám chữa bệnh online với bác sĩ 8h-17h tất cả các ngày trong tuần.

HỆ THỐNG Y TẾ THU CÚC

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Cấp cứu (24/24): 0243 728 0888

 

 

Xin trân trọng cảm ơn!

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Hỏi đáp

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn...

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,...

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con...

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện...

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn...

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục...

Lời cảm ơn của bệnh nhân