Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Giải đáp: Cắt trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Giải đáp: Cắt trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Cắt trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội cần dựa vào các tiêu chí khác nhau. Người bệnh nên cân nhắc thật kỹ để lựa chọn địa chỉ uy tín, tránh để xảy ra những vấn đề nghiêm trọng trong và sau quá trình phẫu thuật. Bài viết nêu lên những tiêu chí quan trọng để bệnh nhân có thể chủ động trong việc tìm một cơ sở y tế hợp ý với mình. Cùng theo dõi nhé!

1. 5 tiêu chí hàng đầu cân nhắc đơn vị cắt trĩ

Dưới đây là 5 tiêu chí hàng đầu để cân nhắc lựa chọn đơn vị thực hiện phẫu thuật cắt trĩ.

1.1. Đội ngũ y bác sĩ là yếu tố quan trọng để biết cắt trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội

Lựa chọn bác sĩ cho ca mổ của mình là tiêu chí cần ưu tiên hàng đầu. Bác sĩ chủ trị phải là người phụ trách chuyên môn về Hậu môn – trực tràng. Từng thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật lớn nhỏ khác nhau. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin của bác sĩ chủ trị trên trang web bệnh viện, hỏi nhân viên… Đồng thời, đừng quên đội ngũ phụ tá, điều dưỡng có đáp ứng được yêu cầu phẫu thuật của bạn hay không.

1.2. Công nghệ cắt trĩ đang sử dụng

Một số phương pháp cắt trĩ truyền thống gây đau đớn kéo dài khiến bệnh nhân rất ám ảnh. Tuy nhiên, hiện nay công nghệ đã có những bước tiến mới và những giải pháp tối ưu hơn. Do đó, bệnh nhân có thể cân nhắc những đơn vị có phương pháp hiện đại, công nghệ cao để phẫu thuật an toàn và hiệu quả hơn.

Cắt trĩ Longo là một phương pháp hiện đại ứng dụng hiện nay

Cắt trĩ Longo là một phương pháp hiện đại ứng dụng hiện nay

1.3. Cơ sở vật chất phòng mổ

Phòng mổ trĩ cần đáp ứng được những tiêu chuẩn y khoa khi thực hiện phẫu thuật. Một số tiêu chí cơ bản được xác định như sau:

– Phòng mổ ở khu vực riêng, đảm bảo vô khuẩn và tuyệt đối sạch sẽ

– Trang thiết bị đầy đủ đáp ứng các phương pháp phẫu thuật khác nhau

– Có chuẩn bị cho các tình huống khẩn cấp

Hãy tìm hiểu kỹ những thông tin này qua trang web từng cơ sở. Nếu chưa đầy đủ hãy gọi đến hotline để hỏi trực tiếp sẽ có câu trả lời chính xác nhất.

1.4. Chế độ hậu phẫu

Khi mổ trĩ, vượt qua phòng mổ còn 1 chặng đường rất dài sau đó. Bạn cần được chăm sóc chu đáo nếu không sẽ rất lâu mới hồi phục và gặp nhiều bất tiện trong cuộc sống. Do đó, chế độ hậu phẫu là rất quan trọng. Vết thương sau mổ cần được chăm sóc đúng cách, tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Nếu không sẽ dẫn đến các biến chứng như lở loét, chảy máu… Do đó, đơn vị nào có chế độ hậu phẫu chu đáo là một điểm rất đáng lưu ý.

1.5. Chi phí là yếu tố cần chú ý khi chọn cắt trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội

Chi phí là vấn đề người muốn cắt trĩ nào cũng cần cần nhắc. Tuy nhiên, thay vì lựa chọn 1 đơn vị giá rẻ nhất, hãy chú ý về những yếu tố chăm sóc, phương pháp cắt trĩ… được ứng dụng tại đây. Đồng thời, hãy chú ý đến bảng giá có được công khai chi tiết. Đi kèm đó là việc áp dụng Bảo hiểm ra sao cũng rất đáng quan tâm.

Phẫu thuật trĩ tác động rất lớn đến sức khỏe con người. Bạn có thể mất rất nhiều thời gian hồi phục nếu áp dụng phương pháp mổ trĩ truyền thống. Do đó, hãy cân nhắc về các yếu tố khác đi kèm chi phí. Ngoài ra, phẫu thuật cắt trĩ nếu không được thực hiện tỉ mỉ, độ chính xác cao thì có thể để lại hậu quả lâu dài.

Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền là vấn đề ai cũng quan tâm khi lựa chọn nơi cắt

Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền là vấn đề ai cũng quan tâm khi lựa chọn nơi cắt

2. Cắt trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội

Từ những tiêu chí được đưa ra ở trên, người bệnh có thể tìm kiếm các thông tin để phân loại và lựa chọn. Người bệnh có thể gọi điện trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn. Qua đó, cũng phần nào đánh giá được sự chuyên nghiệp của cơ sở y tế.

Hiện nay, phương pháp cắt trĩ Longo không đau là một giải pháp hiện đại bậc nhất được ứng dụng rất thành công để cắt trĩ mọi cấp độ. Người bệnh có thể tham khảo những đơn vị đang ứng dụng phương pháp này như bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, có:

– Bác sĩ giàu kinh nghiệm đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật cắt trĩ thành công

– Phòng mổ hiện đại bậc nhất với khả năng khử khuẩn, lọc khí tối tân. Mọi thiết bị đều đầy đủ và được kiểm chứng an toàn cho cuộc phẫu thuật. Được nhập khẩu từ các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới như Pháp, Mỹ, Đức..

– Chế độ hậu phẫu cực kỳ chu đáo với dinh dưỡng riêng biệt cho từng bệnh nhân.

– Điều dưỡng túc trực 24/24 hằng ngày và chỉ cần rung chuông là có mặt.

– Ngoài ra, bệnh viện áp dụng đồng thời các khuyến mại và bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh nên có mức chi phí khá hợp lý. Do đó, người bệnh không cần quá lo lắng về chi phí mà sẽ được giải đáp tận tình để an tâm hơn.

Cắt trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội - chọn Thu Cúc

Một cuộc phẫu thuật cắt trĩ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Bệnh trĩ tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng khi đã phải cắt bỏ thì tình trạng đã rất nặng nề. Nếu không cẩn thận trong việc điều trị có thể để lại hậu quả kéo dài, khiến bệnh nhân thêm đau đớn và khó chịu. Do đó, cắt trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội là vấn đề cần phải quan tâm. Ngoài ra, bệnh nhân mắc trĩ cũng không nên chủ quan trong việc thăm khám và điều trị. Trĩ thăm khám càng sớm thì việc điều trị càng nhẹ nhàng và đơn giản.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital