Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh ung thư » Giá xét nghiệm ung thư cổ tử cung

Giá xét nghiệm ung thư cổ tử cung

Nên xét nghiệm ung thư cổ tử cung ở đâu? Giá xét nghiệm ung thư cổ tử cung là bao nhiêu… là những thắc mắc được nhiều chị em quan tâm tìm hiểu. Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp những câu hỏi mà chị em đặt ra.
Thống kê cho thấy, trên toàn cầu cứ 2 phút thì có một phụ nữ chết vì ung thư cổ tử cung. Đây là bệnh ung thư nguy hiểm và thường không có triệu chứng ở giai đoạn sớm. Khi thấy xuất hiện các dấu hiệu cụ thể thì bệnh đã tiến triển tới giai đoạn nặng hơn.

Ung thư cổ tử cung là bệnh lý nguy hiểm, thường gặp ở chị em phụ nữ.

Ung thư cổ tử cung là bệnh lý nguy hiểm, thường gặp ở chị em phụ nữ.

Theo nghiên cứu, virus HPV là nguyên nhân gây ra hơn 99% các trường hợp ung thư cổ tử cung. Virus này lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục. Vì thế, tất cả phụ nữ đã có quan hệ tình dục đều có nguy cơ nhiễm HPV 16 và HPV 18 – hai nhóm cao gây ung thư. Do đó, việc chủ động tiến hành xét nghiệm sớm ung thư cổ tử cung là việc làm vô cùng cần thiết, giúp phát hiện và điều trị sớm ung thư.

Nên xét nghiệm ung thư cổ tử cung ở đâu?

Hiện nay, có nhiều cơ sở y tế, bệnh viện tiến hành xét nghiệm ung thư cổ tử cung như bệnh viện có chuyên khoa Sản, bệnh viện ung bướu… Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một gợi ý lý tưởng.
Ưu điểm khi tiến hành xét nghiệm ung thư cổ tử cung tại bệnh viện Thu Cúc:

  • Trang thiết bị y tế, máy móc tiên tiến; phòng xét nghiệm vô trùng tuyệt đối, đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học cấp 2… giúp xét nghiệm nhanh chóng, cho kết quả chính xác nhất.
Bệnh viện Thu Cúc có trang thiết bị y tế hiện đại giúp thực hiện các xét nghiệm ung thư cổ tử cung nhanh chóng, chính xác

Bệnh viện Thu Cúc có trang thiết bị y tế hiện đại giúp thực hiện các xét nghiệm ung thư cổ tử cung nhanh chóng, chính xác

  • Bác sĩ khoa Ung bướu có nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp tiến hành xét nghiệm.
  • Người bệnh không mất thời gian chờ thăm khám và đợi kết quả lâu.
  • Chi phí khám và làm các xét nghiệm hợp lý.

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo người bệnh muốn thực hiện tầm soát bệnh định kỳ, khoa Ung bướu – bệnh viện Thu Cúc đã nghiêm cứu và xây dựng gói khám sàng lọc phát hiện sớm ung thư cổ tử cung với đầy đủ các danh mục khám và chi phí đã được hỗ trợ tối đa. Chi tiết về thông tin gói tầm soát ung thư cổ tử cung vui lòng xem tại đây:  https://benhvienthucuc.vn/goi-tam-soat-ung-thu-vu-phu-khoa/.
Nếu nghi ngờ mắc ung thư cổ tử cung, người bệnh sẽ được các bác sĩ giỏi đến từ Singapore đang hợp tác với bệnh viện Thu Cúc hội chẩn và tư vấn điều trị bệnh.

Giá xét nghiệm ung thư cổ tử cung là bao nhiêu?

Giá xét nghiệm ung thư cổ tử cung tại bệnh viện Thu Cúc được niêm yết công khai. Cụ thể, phí khám ban đầu với bác sĩ khoa ung bướu là 300.000 đồng.
Sau khi thăm khám, hỏi tiền sử gia đình, bác sĩ sẽ chỉ định làm thêm các xét nghiệm cần thiết khác nhằm chẩn đoán sớm bệnh. Các xét nghiệm ung thư cổ tử cung bao gồm:

  • Xét nghiệm tế bào cổ tử cung Pap smear là 180,000 đồng.
  • Xét nghiệm HPV test nhanh: 100,000 đồng hoặc xét nghiệm HPV Genotype Real-time PCR: 700,000 đồng.

Ngoài ra, khi nghi ngờ mắc ung thư cổ tử cung, người bệnh có thể cần tiến hành soi cổ tử cung hoặc làm sinh thiết… nhằm chẩn đoán chính xác bệnh.

Người bệnh cần đi khám để các bác sĩ chỉ định làm các xét nghiệm, kiểm tra cần thiết nhằm chẩn đoán sớm bệnh

Người bệnh cần đi khám để các bác sĩ chỉ định làm các xét nghiệm, kiểm tra cần thiết nhằm chẩn đoán sớm bệnh

Tùy vào độ tuổi và các triệu chứng kèm theo (nếu có), bác sĩ sẽ chỉ định làm các xét nghiệm phù hợp.
Người bệnh không cần quá lo lắng về giá xét nghiệm ung thư cổ tử cung bởi bệnh viện có áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhận thọ (đối với các dịch vụ lẻ), giúp hỗ trợ một phần chi phí cho người bệnh.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital