Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Giá làm răng giả cố định – bệnh viện Thu Cúc

Giá làm răng giả cố định – bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi có tìm hiểu và được biết, khoa răng hàm mặt – bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ cấy ghép răng giả chất lượng cao. Tôi đang muốn làm răng giả cố định. Vậy xin hỏi, giá làm răng giả cố định tại bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu? Mong chuyên mục hồi đáp sớm. Xin cảm ơn!

Văn Bình – Hà Nội

Chào anh Bình, cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của anh như sau:

Làm răng giả cố định là một trong những dịch vụ nha khoa uy tín tại bệnh viện Thu Cúc, được đông đảo người bệnh sử dụng và đánh giá cao. Tại khoa răng hàm mặt – bệnh viện Thu Cúc, trước khi thực hiện bất kỳ dịch vụ nha khoa nào, người bệnh cũng sẽ được các bác sỹ chuyên khoa thăm khám, tư vấn về tình trạng sức khỏe răng miệng và lựa chọn phương pháp điều trị tối ưu nhất.

Cấy ghép răng giả là một trong những dịch vụ nha khoa uy tín tại bệnh viện Thu Cúc, được đông đảo người bệnh sử dụng và đánh giá cao,

Cấy ghép răng giả là một trong những dịch vụ nha khoa uy tín tại bệnh viện Thu Cúc, được đông đảo người bệnh sử dụng và đánh giá cao.

Đối với dịch vụ làm răng giả cố định như anh nêu, giá làm răng giả cố định sẽ được quyết định phụ thuộc vào chất liệu răng giả mà người bệnh lựa chọn sử dụng và một số yếu tố liên quan. Để biết rõ hơn về tình trạng sức khỏe răng miệng cũng như lựa chọn được phương pháp điều trị, chất liệu làm răng giả và mức chi phí làm răng giả cố định, anh nên trực tiếp tới bệnh viện Thu Cúc để được các bác sỹ thăm khám, tư vấn cụ thể nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch thăm khám, anh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Hotline: 0936 388 288

Phone: 

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital