Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Giá khám sức khỏe tiền hôn nhân

Giá khám sức khỏe tiền hôn nhân

Chào chuyên mục tư vấn của của bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc. Đầu năm tới, em và người yêu tổ chức đám cưới nên chúng em có dự định khám sức khỏe tiền hôn nhân. Qua nhiều thông tin của bạn bè, em được biết bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc có dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân nhanh chóng, chính xác, phục vụ chu đáo và nhiệt tình. Chuyên mục có thể cho em biết thêm thông tin về giá khám sức khỏe tiền hôn nhân tại đây được không? Xin cám ơn bác sĩ! (Phương Hoa, 25 tuổi, Kim Mã, Ba Đình – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Phương Hoa! Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về địa chỉ contac@thucuchospital.vn. Câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Giống như hai bạn, hàng năm nước ta có hàng triệu thanh niên bước vào độ tuổi kết hôn và chuẩn bị kết hôn. Với mục đích giúp các cặp đôi đánh giá sức khỏe một cách tổng quát. Đồng thời phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời những bệnh truyền nhiễm cũng như kiểm tra, phát hiện và tư vấn kịp thời những bệnh lí do di truyền. Và quan trọng nhất là tầm soát, phát hiện và tư vấn những bệnh lí liên quan đến sức khỏe sinh sản. Khám sức khỏe tiền hôn nhân thực sự là việc làm đúng đắn, văn minh và mang ý nghĩa chuẩn bị thật tốt cho cuộc sống mới.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - có giá khám sức khỏe tiền hôn nhân phù hợp và chất lượng dịch vụ tốt, được đông đảo các bạn trẻ tìm đến.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có giá khám sức khỏe tiền hôn nhân phù hợp và chất lượng dịch vụ tốt, được đông đảo những đôi uyên ương tìm đến.

Hiện nay, đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe tiền hôn nhân của các cặp vợ chồng, phòng khám Sản phụ khoa – Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc có giá khám sức khỏe tiền hôn nhân rất phù hợp với các cặp đôi: trọn gói dành cho nam là 1.770.000 đồng và nữ là 1.713.000 đồng.

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế hiện đại sẽ mang lại kết quả thăm khám chính xác, an toàn nhất, đồng thời các bác sĩ sẽ có những tư vấn hữu ích về việc chăm sóc sức khỏe cho các bạn khi sắp bước vào cuộc sống hôn nhân

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
0936 388 288

Website: https://benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital