Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khoẻ » Khám sức khỏe cho người nước ngoài tại bệnh viện Thu Cúc

Khám sức khỏe cho người nước ngoài tại bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là 1 trong 13 bệnh viện tại Hà Nội được Cục Quản lý khám chữa bệnh (thuộc Bộ y tế) và Cục Việc làm công nhận đủ điều kiện thực hiện các dịch vụ khám sức khỏe cho người nước ngoài

dich-vu-kham-suc-khoe-cho-nguoi-nuoc-ngoai-tai-benh-vien-thu-cuc

Khu vực đăng ký khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc

Xứng tầm với mô hình bệnh viện Đa khoa Quốc tế – bệnh viện Thu Cúc đã được đầu tư và hoàn thiện các thiết bị y tế hiện đại, cùng đội ngũ các y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, đảm bảo chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của người dân. Đặc biệt, dịch vụ khám sức khỏe cho người nước ngoài tại bệnh viện Thu Cúc không chỉ được đánh giá cao về mặt chất lượng, mà còn đáp ứng đầy đủ về mặt hiệu lực pháp lý.

dich-vu-kham-suc-khoe-cho-nguoi-nuoc-ngoai-tai-benh-vien-thu-cuc.jpg2

Đội ngũ nhân viên lễ tân bệnh viện Thu Cúc hướng dẫn người bệnh các bước khám chữa bệnh tại bệnh viện

Giấy chứng nhận khám sức khỏe cho người nước ngoài tại bệnh viện Thu Cúc được công nhận và đảm bảo hiệu lực pháp lý, theo đó không chỉ nhằm mục đích nhận biết tình trạng sức khỏe, những người nước ngoài có nhu cầu đăng ký lao động tại Việt Nam khi sử dụng dịch vụ khám sức khỏe tại bệnh viện sẽ được cấp giấy chứng nhận sức khỏe, có đầy đủ hiệu lực về mặt pháp lý, thỏa mãn yêu cầu của hồ sơ xin cấp phép lao động tại Việt Nam đối với người nước ngoài.

dich-vu-kham-suc-khoe-cho-nguoi-nuoc-ngoai-tai-benh-vien-thu-cuc.jpg3

Người bệnh luôn được đón tiếp tận tình khi lựa chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại đây

Ngoài ra, dịch vụ khám sức khỏe cho người nước ngoài tại bệnh viện Thu Cúc còn được hỗ trợ bởi đội ngũ phiên dịch viên chuyên ngành y đã được trường Đại học Y Hà Nội cấp chứng chỉ phiên dịch y khoa. Đội ngũ này sẽ trực tiếp phiên dịch cho người bệnh trong suốt quá trình khám chữa bệnh, xóa bỏ mọi rào cản về ngôn ngữ giúp người bệnh hiểu được chính xác thông tin về tình trạng sức khỏe của bản thân. Vì vậy, bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ khám sức khỏe cho người nước ngoài được đánh giá cao và ưu tiên hàng đầu khi người bệnh lựa chọn.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan