Trang chủ » Săn siêu ưu đãi » Đồng hành chăm sóc sức khỏe thầy cô, TCI tặng quà sức khỏe thiết thực

Đồng hành chăm sóc sức khỏe thầy cô, TCI tặng quà sức khỏe thiết thực

Những vất vả do đặc thù công việc cùng những bộn bề lo toan của cuộc sống thường ngày đã và đang tác động không nhỏ tới sức khỏe đội ngũ giáo viên. Với mong muốn góp phần chăm sóc sức khỏe thầy cô, nhân dịp 20/11, Thu Cúc TCI dành hàng ngàn suất ưu đãi đặc biệt tặng riêng các nhà giáo khi đến TCI thăm khám trong tháng 11 này.

1. Tác động từ công việc đến sức khỏe các nhà giáo

Với cường độ làm việc cao cùng áp lực không nhỏ từ công việc và cuộc sống, các giáo viên dễ rơi vào tình trạng mệt mỏi, giảm sút sức khỏe.

Nhiều nghiên cứu cho thấy những người làm nghề dạy học thường phải đối mặt với nhiều tình huống căng thẳng nơi học đường và cả trong cuộc sống, điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu quả giảng dạy của họ.

TCI tặng quà sức khỏe đặc biệt đến các thầy cô

TCI tặng quà sức khỏe đặc biệt đến các thầy cô

Vì vậy, chăm lo sức khỏe giáo viên là vô cùng cần thiết. Trong đó, việc thăm khám sớm để phát hiện các bất ổn sẽ giúp các thầy cô ngăn chặn kịp thời và hiệu quả những vấn đề bệnh lý có thể xảy ra.

2. Các vấn đề sức khỏe có thể gặp phải ở nhà giáo

Tác động của nghề nghiệp, của cuộc sống thường ngày có thể dẫn tới những bất ổn về sức khỏe nhiều mặt của thầy cô:

– Não và hệ thần kinh: Chứng đau đầu, mất ngủ, suy nhược thần kinh và stress lâu ngày có thể gây các bệnh lý về não, hệ thần kinh đáng lo ngại.

– Tim mạch: Huyết áp cao, rối loạn nhịp tim, các bệnh lý về cơ tim và van tim…

– Xương khớp: Viêm đau cơ xương khớp do phải đứng lâu giảng bài, thường xuyên ngồi làm việc 1 tư thế (chấm bài, soạn giáo án, nghiên cứu bài giảng…)

– Nội tiết: Các bệnh lý phổ biến về nội tiết như Tiểu đường, bệnh tuyến giáp cũng không ngoại lệ với nghề giáo viên. Đặc biệt, với giáo viên nữ, một trong các mối lo sức khỏe là các bệnh tuyến giáp thường gặp nhiều ở nữ giới như viêm giáp, suy giáp, cường giáp, nang tuyến giáp hay ung thư tuyến giáp.

3. TCI dành tặng hàng ngàn suất ưu đãi giá trị chăm lo sức khỏe thầy, cô

Tháng 11 này sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi trở thành dịp để các thầy cô chăm lo cho sức khỏe bản thân, để có thêm năng lượng góp phần vào sự nghiệp “trồng người” cao quý.

Nhân ngày Hiến chương các nhà giáo, Thu Cúc TCI dành hàng ngàn suất ưu đãi đặc biệt tặng riêng các thầy cô khi đến TCI thăm khám trong tháng 11:

– Giảm 50% phí khám ban đầu với chuyên gia, chỉ còn 75.000VNĐ

– Miễn phí đo lưu huyết não

– Giảm 30% chụp MRI não, MRI cột sống cổ, MRI cột sống thắt lưng – cùng

– Giảm 20% chi phí cận lâm sàng khác (xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng)

Ngoài ra, trong tháng 11, với gói khám Não – thần kinh và gói khám Tim – phổi, TCI áp dụng ưu đãi giảm 30% giá gói tại 286 Thụy Khuê, 216 Trần Duy Hưng, 32 Đại Từ. Và giảm 40% giá gói cho khách đến từ các tỉnh BẮC NINH, BẮC GIANG, HƯNG YÊN, HẢI DƯƠNG.

Các thầy cô được giảm 30% chụp MRI não, cột sống

Các thầy cô được giảm 30% chụp MRI não, cột sống

Các nhà giáo khi đến TCI thăm khám và nhận ưu đãi chỉ cần mang theo thẻ giáo viên hoặc các hình thức xác nhận tương đương như ứng dụng VssID (mục nghề nghiệp chức vụ),  giấy/email xác nhận của trường…

Địa điểm áp dụng: Tại cơ sở 286 Thụy Khuê, 216 Trần Duy Hưng, 32 Đại Từ, 136 Nguyễn Trãi.

Để đăng ký nhận ưu đãi và đặt lịch khám cũng như được tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ 0936 388 288 hoặc 1900 5588 92

Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital