Trang chủ » Đội ngũ bác sĩ » Khoa Phụ Sản » Tô Thị Thiên Lý

Bác sĩ CKII

Tô Thị Thiên Lý

Khoa Phụ Sản

Bác sĩ Chuyên khoa II Tô Thị Thiên Lý – Bác sĩ Sản phụ khoa, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

1. QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG VÀ CÔNG TÁC

– Trưởng khoa Phụ sản tại Bệnh viện Quân y 354

– Bằng chuyên khoa cấp II chuyên ngành sản phụ khoa tại ĐH Y Hà Nội

– Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội

2. KINH NGHIỆM

– BS CKII Tô Thị Thiên Lý có hơn 30 năm công tác trong lĩnh vực Sản khoa. Trong suốt quá trình làm việc, Bác sĩ đã tiếp xúc và điều trị thành công cho rất nhiều mẹ bầu. Đặc biệt là những mẹ bầu có thai khó, thai hiếm. BS CKII Tô Thị Thiên Lý luôn gần gũi, động viên và tìm phương án tốt nhất để điều trị cho người bệnh.

– Trải lòng về những năm tháng gắn bó với nghề, bác sĩ Thiên Lý tự hào rằng “gia tài” lớn nhất của mình từ trước đến nay chính là những đứa con đỡ đầu, những em bé được sinh ra an toàn, thuận lợi bình an cùng những lời cảm ơn chân tình, những chia sẻ tự đáy lòng mà mẹ bầu và gia đình của họ gửi đến.

3. TÍNH CÁCH

– Trong mỗi ca sinh bác sĩ Tô Thị Thiên Lý luôn đồng hành cùng sản phụ không chỉ với cương vị là bác sĩ mà còn là người bạn, người thân để giúp mẹ bầu có thêm động lực, sức mạnh hoàn thành tốt ca vượt cạn của mình. Chính tấm lòng y đức, nhân hậu cùng chuyên môn giỏi của mình nên bác sĩ Thiên Lý được các mẹ bầu yêu mến và là lựa chọn hàng đầu khi các mẹ thăm khám và vượt cạn tại Thu Cúc.

– Tận tâm, nhẹ nhàng và luôn thân thiện với khách hàng là tất cả những gì mà mẹ bầu có thể cảm nhận được khi tiếp xúc với bác sĩ Lý. Trong suốt quá trình thăm khám bác sĩ Thiên Lý luôn giải thích cặn kỹ, chi tiết cho đồng thời đưa ra các lời khuyên cũng như hướng dẫn các mẹ bầu cách chăm sóc bản thân nhằm có một thai kỳ khỏe mạnh.

Xem thêm bác sĩ