Tiến sĩ, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ

Lê Minh Sơn

Phó Giám đốc Bệnh viện, Trưởng khoa Ngoại
Khoa Ngoại

Hoạt động chuyên ngành của Tiến sĩ, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Minh Sơn

Tiến sĩ, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Minh Sơn có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngoại tiêu hóa, Nguyên Trưởng khoa Ngoại Tiêu hóa – Bệnh viện Xanh Pôn.

Xuất sắc tốt nghiệp Thạc sĩ Chuyên khoa Ngoại tại Đại học Y Hà Nội và Tiến sĩ Ngoại – Tiêu hóa tại Học viện Quân Y.

Bác sĩ cũng có thời gian nghiên cứu và trau dồi năng lực với vị trí bác sĩ nội trú tại Pháp.

Với nền tảng kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng, bác sĩ Lê Minh Sơn là cái tên bảo chứng cho hàng ngàn ca phẫu thuật điều trị bệnh lý tiêu hóa thành công như: phẫu thuật cắt trĩ không đau, phẫu thuật cắt túi mật nội soi êm ái – nhanh chóng, phẫu thuật thoát vị bẹn, phẫu thuật rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, phẫu thuật cắt đại tràng, dạ dày…

Quan điểm điều trị “từ gốc đến ngọn”, xử lý triệt để căn nguyên gây bệnh để ngăn chặn tái phát, bác sĩ luôn theo dõi và đồng hành cùng người bệnh kể cả khi đã kết thúc phẫu thuật, xuất viện về nhà. Từ tư vấn chế độ ăn uống, sinh hoạt cho đến giải đáp các thắc mắc, bác sĩ luôn sẵng lòng hỗ trợ.

Bác sĩ Lê Minh Sơn cũng rất tích cưc tìm hiểu và cập nhật các phương pháp phẫu thuật hiện đại, ít xâm lấn với mục tiêu giúp người bệnh ít phải chịu đau, ít để lại sẹo và nhanh phục hồi.

Nhiều bệnh nhân chia sẻ họ rất thích thăm khám và điều trị với bác sĩ Sơn vì sự gần gũi, dân dã như người trong nhà. Bác sĩ không chỉ giải quyết vấn đề bệnh tật mà còn động viên, giúp người bệnh cảm thấy lạc quan, tích cực, biến việc điều trị trở nên nhẹ nhàng, không còn lo lắng hay áp lực.

Những cống hiến không mệt mỏi của bác sĩ được ghi nhận qua danh hiệu Thầy thuốc ưu tú do Chủ tịch nước trao tặng.

Xem thêm bác sĩ